Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Sóc Sơn – OCEAN EDU – LadiPage

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Sóc Sơn – OCEAN EDU

0847349917

Giới thiệu

Lộ trình học

Thành tích

Bảng giá

Giới thiệu

Ocean Edu xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Ocean Edu sử dụng quy trình học tập chặt chẽ và bài bản: Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp, trong suốt quá trình học sẽ có các bài kiểm tra giữa kì và cuối kì để theo dõi kết quả học tập của học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Phụ huynh sẽ liên tục được cập nhật tình hình học tập cũng như định hướng học tập của con trên lớp và các nhận xét của giáo viên.

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

150+

Chi nhánh

+1 Triệu

Học viên
100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI, CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

500+

17

Năm thành lập

Chỉ còn vài ngày nữa là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng kết thúc. Nhanh tay lên!

Ocean Edu khuyến mại đặc biệt tới tất cả các khách hàng, học viên học bổng tiếng Anh khi đăng ký nhập học tại Ocean Edu trong tháng 2.2024
Ngày
Giờ
Phút
Giây
00
00
00
00

Khuyến mại Tháng 2.2024

Tư vấn viên: 0847349917

Hình ảnh Ocean Edu
Sóc Sơn

LIÊN HỆ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Thứ 2 - Chủ nhật: 7AM đến 21:35PM
THỜI GIAN LÀM VIỆC

Gửi đi

0847 349 917

Chuyên viên tuyển sinh
Thúy Phượng Edu

Gọi trực tiếp