5 bộ phim được mong đợi nhất trong tháng 4/2019

0
1390

Tháng 5 là khởi đầu của mùa phim bom tấn Mùa hè, nhưng tháng 4 đang ngày càng trở thành lãnh thổ chính cho các bản phát hành lớn. Chẳng hạn như tháng 4 năm ngoái, chúng ta đã có những bản hit hào nhoáng như A Quiet Place và Rampage , chưa kể Avengers: Infinity War . Năm nay tiếp tục xu hướng đó, AVENGERS: ENDGAME (2019), . SHAZAM – phim siêu anh hùng đã phá vỡ top 5 phim được mong đợi nhất trong tháng, với một vài bộ phim kinh dị được trộn lẫn. Đọc ngay danh sách dưới đây.

1. Bộ phim AVENGERS: ENDGAME (2019)

Nếu bạn không mong đợi được xem Avengers: Endgame ở vị trí cao nhất ở đây thì rõ ràng bạn đã không chú ý đến xu hướng phim trong nhiều năm qua. Marvel về cơ bản đã xây dựng cỗ máy cường điệu cho bộ phim này trong 11 năm qua 21 bộ phim, vì vậy dự đoán sẽ thu được nhiều tiền. Nó đứng đầu lượng quan tâm trên facebook, Instagram và Twitter, và nó có thể sẽ tạo ra hàng đống tiền mặt tại phòng vé.

2. Bộ phim siêu nhân hài hước SHAZAM! (2019)

Trước khi Tony Stark, Steve Rogers và phần còn lại của Avengers đi vòng quanh để tìm kiếm ‘Thanos, chúng ta sẽ có được Warner Bros.’ mục mới nhất trong vũ trụ DC Comics đang phát triển của riêng họ, Shazam! , đã được chứng nhận Fresh, nhờ các nhà phê bình đang so sánh bộ phim với phiên bản siêu anh hùng của Big . Có điều là bộ phim rất vui nhộn, hài hước và mới mẻ, và nó được ca ngợi là một bước đi đúng hướng cho DC và WB. Shazam! đứng ngay sau Endgame ở vị trí số 2 trong lựa bình chọn.

3, Bộ phim người hùng HELLBOY (2019)

Đó là một chút lộn xộn sau Endgame và Shazam! , và hai bộ phim cuối cùng gắn liền với thứ ba. Đầu tiên là phần khởi động lại Hellboy của Neil Marshall , với sự tham gia của David Harbor của Stranger Things trong vai người hùng. Điều này không được hưởng lợi từ sự tham gia của Guillermo del Toro, người yêu thích fan hâm mộ, người trước đây đã chỉ đạo hai bộ phim dựa trên Hellboy, nhưng nhân vật này có một lượng fan hùng hậu, và bộ phim có xếp hạng R để chơi, vì vậy có thể hiểu được tại sao dự đoán cho nó có thể hơi im lặng nhưng lạc quan thận trọng.

4, Bộ phim THÚ CƯNG SEMATARY 2019

Bộ phim thứ hai đứng thứ ba là một bộ phim khởi động lại – hay là một bộ phim làm lại? Hoặc một giải thích lại, có thể? Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Stephen King, bộ phim kinh dị mới của Kevin Kölsch và Dennis Widmy đã được công chiếu tại South by Southwest, kết thúc lễ hội với những đánh giá vững chắc về rock. Bộ phim năm 1989 là một tác phẩm kinh điển đối với nhiều người, và các tác phẩm chuyển thể của Stephen King là những cơn thịnh nộ ngày nay, nhưng có thông tin rằng Kölsch và Widmyer có một số sự tự do thú vị với câu chuyện, vì vậy, một lần nữa, người hâm mộ cũng tò mò và nghi ngờ không kém .

5. Phim kinh dị LỜI NGUYỀN CỦA LA LLORONA (2019)

Kết thúc danh sách, chúng tôi có một bộ phim kinh dị khác, đó là bộ phim duy nhất kiếm được hai vị trí thứ năm trong cuộc thăm dò phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi – và nó chỉ vừa đủ vượt qua các đối thủ để kiếm được các vị trí đó. Rõ ràng không có nhiều hứng thú với Lời nguyền của La Llorona vì có những bộ phim cao hơn trong danh sách này, nhưng bạn đã trả lời đủ để cho chúng tôi biết rằng bạn rất háo hức muốn xem nó như thế nào. Điều đó giúp ích cho việc tên của James Wan được gắn với tư cách là nhà sản xuất, nhưng các đánh giá về SXSW không quá tốt, vì vậy nó có thể không tạo được nhiều dấu ấn dẫn đến Endgame , mở ra một tuần sau đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here