5 gợi ý phim Hàn Quốc hấp dẫn trong tháng 3/2023

0
658

Đã bước sang đầu tháng 3 rồi đó các bạn trẻ. Đây là một dấu hiệu cho thấy có một loạt phim truyền hình Hàn Quốc mới ( Drakor ) sẽ lấp đầy các hoạt động của bạn trong tháng 3 này.Như những tháng trước, ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc lại tung ra những bộ phim truyền hình với nhiều thể loại khác nhau.

Bắt đầu từ lãng mạn, hài kịch, đến kinh dị .Drakor tháng 3/2023 còn có sự góp mặt của các ngôi sao nam nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Gọi nó là Song Hye Kyo, Lee Ji Ah và Yoon Chan Young.Để bạn không tò mò, đây là những đề xuất cho những bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới nhất sẽ phát sóng vào tháng 3 năm 2023:

1. Delivery Man

Mở đầu với thể loại hài lãng mạn là Kawula Muda đây. Drakor này kể câu chuyện về Seo Young Min (Yoon Chan Young), một người đàn ông làm tài xế taxi ‘đặc biệt’. Đặc biệt, anh ta phục vụ những hành khách ma.

Một ngày nọ, anh gặp một hồn ma tên Kang Ji Hyun (Bang Min Ah), người đã quên mất ký ức của anh khi còn sống. Dần dần, cả hai làm việc cùng nhau để điều hành công việc kinh doanh bằng cách đáp ứng các yêu cầu từ các linh hồn.Bộ phim Người Giao Hàng được phát sóng vào ngày 1 tháng 3 trên Viu.

2. Divorce Attorney Shin

Drakor vào tháng 3 năm 2023 một lần nữa tràn ngập thể loại hợp pháp. Luật sư ly hôn Shin kể câu chuyện về giáo sư Shin Sung Han (Cho Seung Woo), người thành thạo âm nhạc piano và là giáo sư tại một trường đại học của Đức.Anh trở về Hàn Quốc và trở thành luật sư xử lý các vụ ly hôn. Anh chọn nghề vì quá khứ đen tối của gia đình mà anh không thể nào quên.Quá khứ nói về cái gì? Đón xem luật sư ly hôn Shin vào ngày 4 tháng 3 năm 2023 trên Netflix.

3. The Glory 2

Tiếp theo là The Glory 2 , là câu chuyện nối tiếp cuộc trả thù của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo), một phụ nữ từng là nạn nhân của bắt nạt và bạo hành khi còn học trung học.Lớn lên, Dong Eun quyết tâm trả thù những người đã bắt nạt cô năm xưa.Anh ấy đã mời một số người cùng làm việc với mình. Tuy nhiên, giữa lúc trả thù, Dong Eun phát hiện ra một sự thật bất ngờ.The Glory 2 sẽ phát sóng vào ngày 10 tháng 3 năm 2023 trên Netflix, ok!

4. Pandora: Beneath the Paradise

Câu chuyện của Pandora: Beneath the Paradise kể về cuộc đời của Hong Taera (Lee Ji-ah), người có vẻ ngoài quá hoàn hảo khiến nhiều người ghen tị. Cô kết hôn với Pyo Jae-hyun (Lee Sang-yun), một nhà phát triển thành công và là người đứng đầu công ty Hatch.Tuy nhiên, một ngày nọ, Taera cảm thấy những ký ức trong quá khứ của mình bắt đầu quay trở lại từ từ vì một lời nguyền.

Nó khiến anh nhận ra mình chỉ là một con tốt trong một trò chơi phức tạp.Taera cũng muốn chiếm lấy cuộc sống của anh và bảo vệ gia đình anh. Câu chuyện của Taera sẽ đến với Disney + Hotstar vào ngày 11 tháng 3 năm 2023.

5. The Secret Romantic Guesthouse

Câu chuyện về Yoon Dan Oh (Shin Ye Eun), chủ nhà khách Yohwawon và ba cư dân ký túc xá đẹp trai, được giới thiệu trong drakor này, Young People.Hai người bạn còn lại, Kang San (Ryeo Woon), Kim Si-yeol (Kang Hoon), người bốc lửa và thiếu kiên nhẫn trước sự bất công, và Jung Yoo-ha (Jung Gun-joo), học giả xuất thân từ một gia đình quý tộc.Họ đến Hanyang để học tập trước khi trở thành quan chức nhà nước.

Chưa hết, sự xuất hiện của ba người đàn ông đã lần theo dấu vết và manh mối để làm sáng tỏ bí ẩn về sự mất tích của một trong những người tham gia 13 năm trước.Drakor này sẽ phát sóng bắt đầu từ ngày 20 tháng 3 trên Viu.Đó là 5 gợi ý cho những bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới nhất sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2023.

Bạn nôn nóng muốn xem bộ phim nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here