BLACKPINK Kim Ji Soo và nam diễn viên Ahn Bo Hyun xác nhận đang hẹn hò!

0
266

Vào ngày 3 tháng 8, hãng truyền thông Dispatch đã phát hành một báo cáo độc quyền nói rằng Kim Ji Soo và Ahn Bo Hyun đang hẹn hò. Họ cũng cung cấp những bức ảnh chứng minh của cả hai xung quanh khu vực nhà của Kim Ji Soo. 

Với điều này, công ty quản lý của Kim Ji Soo, YG Entertainment, đã nhanh chóng phản hồi các báo cáo hẹn hò. Công ty đã chia sẻ tuyên bố và xác nhận chính thức của mình thông qua phương tiện truyền thông My Daily: “Họ đang quen nhau với tình cảm tốt đẹp. Chúng tôi sẽ rất cảm kích nếu bạn có thể nhìn họ với sự ấm áp”.

Công ty quản lý FN Entertainment của Ahn Bo Hyun cũng đã xác nhận mối quan hệ này và tuyên bố: “Họ đang tìm hiểu nhau với những cảm xúc tích cực”.

Theo Dispatch, Kim Ji Soo và Ahn Bo Hyun thường tận hưởng những buổi hẹn hò tại nhà của Kim Ji Soo. Nó cũng được tiết lộ rằng cả hai mới bắt đầu mối quan hệ của họ và họ bắt đầu hẹn hò chưa được bao lâu. 

Kim Ji Soo và Ahn Bo Hyun cách nhau 7 tuổi. 

Đây không phải là lần đầu tiên Kim Ji Soo vướng tin đồn hẹn hò. Trước đây, YG Entertainment mạnh mẽ phủ nhận thông tin này nhưng lần này, họ đã nhanh chóng xác nhận chuyện hẹn hò của thành viên BLACKPINK. Trong khi đó, đây là lần đầu tiên Ahn Bo Hyun dính scandal hẹn hò.

Kim Ji Soo hiện đang bận rộn hoàn thành các hoạt động với tư cách là thành viên BLACKPINK cũng như các hợp đồng biểu diễn solo của cô ấy. Gần đây cô ấy đã biểu diễn tại Việt Nam cho buổi hòa nhạc của BLACKPINK. 

Mặt khác, Ahn Bo Hyun gần đây đã kết thúc bộ phim truyền hình K-drama See You in My 19th Life với Shin Hye Sun.Ha Yoon Kyung , vàAhn Dong Goo . 

Nam diễn viên cũng sẽ dẫn dắt bộ phim truyền hình Chiếc thìa vàng sắp tới và cũng sẽ đóng vai chính trong các bộ phim sắp tới Noryang: Deadly Sea và 2 O’Clock Date . 

Nguồn: https://entertain.naver.com/now/read?oid=117&aid=0003757274

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here