Các bộ phim và chương trình truyền hình Hàn Quốc sắp phát hành vào năm 2023

0
452

Cho đến hiện tại, năm 2022 đã là một năm tuyệt vời cho các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, nhưng năm 2023 có vẻ hứa hẹn hơn. Dưới đây là những gì bạn có thể mong đợi.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của nhiều thể loại phim truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc mỗi năm, các fan hâm mộ đang háo hức chờ đợi xem ngành công nghiệp TV/Film Hàn Quốc sẽ mang đến những gì. Cho đến hiện tại, năm 2022 đã là một bữa tiệc các bộ phim truyền hình ngoạn mục như Through the Darkness, All of Us Are Dead, Alchemy of Souls và các bộ phim như The Pirates: The Lost Royal Treasure, Yaksha: Ruthless Operations và The Roundup.

Tuy nhiên, năm 2023 sẽ có nhiều phần tiếp theo hấp dẫn dành cho chúng ta, từ những bộ phim truyền hình bom tấn như All of Us Are Dead đến những bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới với các diễn viên nổi tiếng như Ji Chang Wook và Park Seo Joon. Trong khi hầu hết các bộ phim truyền hình này vẫn đang chờ ngày phát hành chính thức, dưới đây là một số bộ phim và chương trình truyền hình Hàn Quốc mới đầy hứa hẹn để chú ý trong năm 2023.

1. Arthdal Chronicles Season 2

Mặc dù không phải là một ngành công nghiệp dựa nhiều vào chính trị lịch sử, giống như Trò chơi vương quyền, Hàn Quốc đã sản xuất ra một bộ phim truyền hình tuyệt vời hoàn toàn không có lỗ hổng kịch bản. Mùa đầu tiên của Arthdal Chronicles theo chân Eunseom, một người Igutu được nuôi dưỡng bí mật trong một bộ tộc.

2. Jung-E

Jung-E là một bộ phim khoa học viễn tưởng Hàn Quốc sắp tới, được viết và đạo diễn bởi Yeon Sang-ho, người trước đây đã làm việc trên bộ phim kinh dị Hàn Quốc nổi tiếng Train to Busan. Câu chuyện diễn ra vào thế kỷ 22 khi biến đổi khí hậu đã khiến thế giới trở nên không thể sống được cho con người, buộc họ phải sống trong các nơi trú ẩn nhân tạo. Trong khi cuộc chiến đang diễn ra trong các nơi trú ẩn, các binh lính ưu tú thực hiện một cuộc thực hiện sao chép não để xây dựng một robot chiến sĩ để giành chiến thắng trong cuộc nội chiến sắp tới.

3. Daily Dose of Sunshine

Những bộ phim truyền hình chữa lành mô tả một câu chuyện tình yêu đẹp mắt trong khi tiết lộ quá khứ đau buồn và bất an của các nhân vật thường khiến các fan của K-drama xúc động. Daily Dose of Sunshine, từ đạo diễn của loạt phim xác sống nổi tiếng All of Us Are Dead, là một trong những bộ phim truyền hình như vậy.

Câu chuyện kể về Jung Da Eun, một y tá tại khoa tâm thần, khi cô gặp gỡ các bệnh nhân khác nhau với những câu chuyện lưu đày đầy cảm động trong khi đối mặt với những thách thức của cuộc sống của mình. Park Bo-young, người đã từng tham gia diễn xuất trong Strong Woman Do Bong Soon và A Werewolf Boy của Song Joong-ki, đảm nhận vai chính trong loạt phim.

4. The Roundup: No Way Out

Từ bộ phim The Outlaws năm 2017 đến The Roundup năm 2022, các bộ phim trong loạt phim này đã mang đến cho khán giả những giây phút giải trí hấp dẫn, đầy hành động, với tâm điểm chính là Ma Dong-seok, ngôi sao của Eternals. Bộ phim do Kang Yoon-Sung và Lee Sang-yoon đạo diễn, người cũng đã hợp tác trên những phần trước, kể về câu chuyện của Ma Suk Do, một thám tử quyết tâm làm sạch Incheon khỏi tội phạm liên quan đến ma túy.

Loạt phim The Roundup là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai yêu thích phim truyền hình hoặc điện ảnh Hàn Quốc hành động, đặc biệt khi phần tiếp theo sẽ tái xuất vào năm 2023.

5. Gyeongseong Creature

Những vai diễn của Park Seo-joon luôn có ảnh hưởng lớn đến các fan hâm mộ, đặc biệt là khi anh đóng những vai diễn khác thường như Moo Myung trong Hwarang. Với Gyeongseong Creature, một bộ phim giả tưởng lịch sử ly kỳ được đặt trong bối cảnh năm 1945 và xoay quanh một sinh vật kỳ lạ được sinh ra từ lòng tham của con người, Park Seo-joon có thể một lần nữa gây ấn tượng với màn trình diễn xuất sắc của mình.

Bộ phim do đạo diễn Jang Dong Yoon, người trước đây đã chỉ đạo It’s Okay to Not Be Okay, có vẻ hấp dẫn và có thể trở thành một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất năm 2023.

6. Dr. Romantic Season 3

Dr. Romantic đã là một bộ phim truyền hình lãng mạn đầy tư duy và kỳ quặc trong cả hai mùa trước đó. Trong mùa thứ hai, chúng ta thấy Kim Sa Bu đấu tranh để điều hành Bệnh viện Doldam và trên đường đi, anh ta phát triển một mối liên kết sâu sắc với Cha Eun Jae. Mặc dù chưa có bản tóm tắt cho mùa thứ ba được tiết lộ, nhưng các fan sẽ làm bất cứ điều gì để có một phần tiếp theo, và nhà sản xuất đã quyết định phát hành bộ phim lãng mạn hấp dẫn này vào năm 2023.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here