Counter và Demon đụng độ trong Poster mới của “The Uncanny Counter Season 2”

0
516

The Uncanny Counter Season 2: Counter Punch đã hé lộ hai poster chính, miêu tả cuộc đụng độ giữa các Counters và những linh hồn xấu xa.

The Uncanny Counter Season 2: Counter Punch tiếp tục cuộc phiêu lưu ly kỳ của Counters (thợ săn quỷ), những người đã trở nên mạnh mẽ hơn với sức mạnh được nâng cấp và tuyển dụng. Cùng nhau, họ đối đầu với những thế lực xấu xa đang đe dọa loài người.

Để tăng thêm sự phấn khích cho bộ phim, đài tvN đã tung ra hai poster nổi bật, thể hiện cuộc đụng độ giữa Kẻ Phản Bội và Ác Quỷ. Các poster có sự góp mặt của các Counters, bao gồm So Moon ( Cho Byeong Kyu ), Ga Mo Tak ( Yoo Joon Sang ), Do Ha Na ( Kim Se Jeong ), Chu Mae Ok ( Yeom Hye Ran ), Choi Jang Mool ( Ahn Suk Hwan ) , và Na Jeok Bong ( Yoo In Soo ), Ác quỷ Pil Kwang ( Kang Ki Young ), Gelly Berherd ( Kim Hi Eo Ra ), và Wong Yeok ( Kim Hyun Wook ).

Ghi lại một cách tuyệt đẹp cảm giác mạnh mẽ độc đáo của bộ truyện. Các Counters, những người thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn với sự bổ sung của Jeok Bong, được nhìn thấy đang chiến đấu với những Ác quỷ hùng mạnh. Hơn nữa, các áp phích và đoạn giới thiệu cũng khơi gợi sự tò mò về sức mạnh của những con quỷ khi chúng đối đầu với Counters.

Counters, So Moon mang một biểu cảm kiên quyết khi triệu tập vùng đất của Yung; Ga Mo Tak , với tư cách là Phản công mạnh nhất, tỏa ra một luồng khí mạnh mẽ, giơ nắm đấm sẵn sàng nghiền nát Ác quỷ; Do Ha Na xuất hiện như một Counter nhanh nhẹn với sức mạnh mạnh mẽ hơn; Chu Mae Ok , với quyết tâm mãnh liệt, giơ nắm đấm lên, chuẩn bị cho một cuộc chiến không khoan nhượng; Choi Jang Mool trở lại chiến trường báo trước năng lực chiến đấu của anh ta; và Na Jeok Bong thể hiện khả năng nhảy cao đặc biệt của mình, gợi ý về sức mạnh tiềm ẩn của anh ấy. Dòng chữ trên áp phích của Counters có nội dung: “Hãy quét sạch tất cả lũ quỷ trên thế giới này!”.

Mặt khác, biểu hiện và tư thế nham hiểm của Pil Kwang khơi gợi sự tò mò về việc liệu anh ta có sở hữu sức mạnh tương tự như So Moon hay không ; Đôi mắt sắc bén của Gelly thu hút sự chú ý; và Wong Yeok đến với Counters bằng tất cả khả năng của mình, không hề sợ hãi. Dòng chữ trên tấm áp phích có nội dung: “Hãy kết liễu những kẻ yếu đuối ngay lập tức!”.

Bộ phim truyền hình thứ Bảy-Chủ nhật mới của tvN “The Uncanny Counter 2” dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2023. Hãy theo dõi để cập nhật!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here