Cư dân mạng bất ngờ trước tình bạn giữa Naeun “Apink” và G-Dragon “BIGBANG”

0
709

Naeun của Apink vừa mới được tiết lộ là bạn của G-Dragon (BIGBANG). Vì hai người hiếm khi tương tác với nhau, nhiều người đã bất ngờ khi biết họ là bạn thân. Một trong những trường hợp hiếm hoi mà anh chàng đề cập đến nhóm là trong một cuộc phỏng vấn từ nhiều năm trước.

Hai người này đủ thân để G-Dragon gửi tặng Naeun một trong 88 cặp sản phẩm mới nhất của anh cho thương hiệu KWONDO, peaceminusone. 88 sản phẩm này là một thương hiệu của anh ta. Số 88 là số đặc trưng của anh ta, vì anh sinh năm 1988. Kể từ khi ra mắt thương hiệu của mình, anh đã gửi tặng các sản phẩm trước khi phát hành hoặc tùy chỉnh như một món quà, giới hạn chỉ 88 sản phẩm. Naeun là một trong số những người may mắn nhận được một đôi giày từ bộ sưu tập mới nhất của anh trước khi phát hành cho công chúng.

Cô đã cảm ơn anh ta trên Instagram bằng cách đăng ảnh giày và tag các thương hiệu. Mặc dù một số người đã bất ngờ khi thấy hai người đủ thân để anh ta tặng cô giày đặc biệt, nhưng những người khác lại thản nhiên, cho rằng các nhóm thế hệ thứ hai đều thân thiết với nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here