Dịch vụ gửi hàng quốc tế của Ego Express có thực sự tốt?

0
501

Trước khi gửi hàng hóa, đồ dùng cá nhân, quà tặng đi Quốc tế bạn thường suy nghĩ về nhà vận chuyển. Làm sao để lựa chọn đơn vị uy tín – giao nhận hàng hóa đúng thời gian mong muốn – đảm bảo giá cước đúng giá đúng khối lượng. Hôm nay mình sẽ Review cho các bạn du học sinh hoặc khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa thường xuyên đi Quốc tế  của đơn vị Ego Express – Chuyển phát nhanh Quốc tế tại Hà Nội.

Trước tiên nói về công ty Ego Express

Hoạt động từ 2016, công ty này được dẫn dắt bởi CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI KIẾN HƯNG: Giao nhận vận chuyển trong nước và quốc tế. Chỉ sau gần 6 năm hoạt động Ego Express đã ghi dấu được dấu ấn tốt và tạo được nhiều sự tin tưởng trong thị trường Chuyển Phát Nhanh Quốc tế. Là 1 đơn vị vận tải vừa, vậy điều gì đặc biệt đã khiến cho Ego Express phát triển tới vậy?

Dịch gửi hàng quốc tế của Ego Express có gì đặc biệt?

Ưu điểm:

– Ego Express giai đoạn 2016-2018: Khai thác chủ yếu tuyến Việt – Hàn, Việt – Nhật, Việt – Đài Loan.
– Giai đoạn 2019 – 2021: Ego Express mở rộng đi các quốc gia: Mỹ, Đức, Trung Quốc, Thái Lan, Úc, Pháp,.. kết nối tới hơn 220 quốc gia thông qua các hãng Vietnam airline, UPS, DHL,…

Tra cứu giá: https://egoexpress.vn/tra-cuu-bang-gia/

– Dịch vụ được gửi hàng hỗ trợ khách hàng gửi đa dạng: đồ dùng cá nhân, đồ khô, đồ tươi, hoa quả, hàng hóa, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ xuất nhập khẩu, quà tặng, thiệp chúc mừng năm mới, đồ thủ công mỹ nghệ…. Cái này khá hay nhé, bởi có nhiều đơn vị vận chuyển họ còn rất “khó tính” trong việc này.

– Giao hàng tận địa chỉ khách hàng đăng ký (Giao nội địa và ngoại thành) => Thuận tiện cho người nhận, đỡ phải đi xa đến tận chỗ nào đó mới lấy được hàng.

– Hàng hóa được chuyển thẳng từ các sân bay: HN (Sân bay nội bài), Đà Nẵng, Tp. HCM (Sân bay tân sơn nhất) đi các nước => Rút ngắn thời gian vận chuyển.
– Cước phí gửi hàng khá tốt. Theo tôi thấy thì nó chỉ bằng khoảng 30% cước phí của các bên khác.

Nhược điểm:

Dịch vụ thu COD đối với dịch vụ gửi hàng quốc tế chưa được hoàn thiện. Tuy nhiên vấn đề này thì chỉ những người bán hàng quan tâm, còn nếu như chúng ta chỉ gửi đồ cho người thân thôi thì cũng chẳng quan trọng.

Theo dõi đơn hàng cần inbox qua Fanpage/Zalo hoặc Hotline 0949068678. Nhân viên bên họ sẽ check cho các bạn.

Tham khảo tại: https://www.facebook.com/egoexpress.vn

Lấy hàng tận địa chỉ. Quý khách ở cách xa nội thành Hà Nội thì sẽ thường phải gửi hàng đến địa chỉ văn phòng tại Tòa nhà HH1 – Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy. Do đó, có thể thấy dịch vụ chưa tối ưu cho khách hàng ở xa.

Đây là sự đánh giá của cá nhân mình/ người nhà mình sau nhiều lần gửi đồ đi nước ngoài. Nói chung thì chẳng có nhà vận chuyển nào có thể hoàn hảo, đáp ứng được mọi yêu cầu của chúng ta cả nên tôi thấy dịch vụ gửi hàng quốc tế của Ego Express là khá ok rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here