Du Uyên – Hình ảnh quyến rũ với cơ bụng 6 múi săn chắc, hình xăm ấn tượng

0
626

Du Uyên là một ca sĩ được giới trẻ yêu thích. Cô có nhiều bản Hit nằm trên top trending Youtube thịnh hành. Sự nghiệp có thể nói là thành công nhưng đời tư của Du Uyên cũng vướng vào nhiều ồn ào và nổi nhất là chuyện chia tay với Đạt G.

Thời điểm hiện tại, Du Uyên tập trung cho sự nghiệp vừa đầu tư cho hình ảnh và làm việc chăm chỉ. Với giọng hát ngọt ngào, gương mặt cá tính, gu thời trang ấn tượng hứa hẹn sẽ ngày một thành công hơn.

MV “Duyên Duyên Số Số” của Du Uyên vừa ra mắ trong thời gian gần đây đã chứng minh sự trở lại của mình sau thời gian dài.

1.Thông tin cơ bản

Thông tin cơ bản
Nghệ danh Du Uyên
Năm sinh 09/03/1993
Facebook
Instagram https://www.instagram.com/du__uyen/?hl=vi

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của Du Uyên trong bộ ảnh dưới đây.

2. Hình ảnh mới nhất

Du Uyên - Hình ảnh quyến rũ với cơ bụng 6 múi săn chắc, hình xăm ấn tượng 1 Du Uyên - Hình ảnh quyến rũ với cơ bụng 6 múi săn chắc, hình xăm ấn tượng 2 Du Uyên - Hình ảnh quyến rũ với cơ bụng 6 múi săn chắc, hình xăm ấn tượng 3 Du Uyên - Hình ảnh quyến rũ với cơ bụng 6 múi săn chắc, hình xăm ấn tượng 4 Du Uyên - Hình ảnh quyến rũ với cơ bụng 6 múi săn chắc, hình xăm ấn tượng 5 Du Uyên - Hình ảnh quyến rũ với cơ bụng 6 múi săn chắc, hình xăm ấn tượng 6 Du Uyên - Hình ảnh quyến rũ với cơ bụng 6 múi săn chắc, hình xăm ấn tượng 7 Du Uyên - Hình ảnh quyến rũ với cơ bụng 6 múi săn chắc, hình xăm ấn tượng 8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here