[Hot] – Trào lưu Mozzaria thu hút 20 triệu views sau 4 ngày gây sốt Tiktok Việt Nam

0
1992
Mozzaria gây bão TikTok Việt

Mozzaria đang trở thành trào lưu hot cho mùa hè này với kỷ lục thu về 20 triệu lượt xem cùng hàng nghìn video chỉ sau 4 ngày.

Mozzaria” là thử thách cover điệu nhảy trên nền nhạc mang âm hưởng Latin.Thử thách gồm hai phần nhạc và lời. Trong đó, phần lời được thể hiện bằng đoạn Rap, phần nhạc khiến người xem lắc lư theo. Nổi bật, hiệu ứng “Burger tình yêu” đơn giản, đáng yêu cũng chính là lý do khiến Mozzaria trở thành trào lưu được nhiều người yêu thích.

Trào lưu Mozzaria gây bão TikTok Việt Nam

Thử thách này đã thu được 20 triệu lượt xem, cùng hàng nghìn video tham gia chỉ sau 4 ngày tham gia. Đây là con số vô cùng bất ngờ và thành công. Từ khóa #mozzaria nhanh chóng đạt vị trí 2 và 4 trên bảng xếp hạng thịnh hành TikTok. Và đặc biệt, điệu nhảy Mozzaria không chỉ nổi trên TikTok mà cộng đồng mạng cũng khá yêu thích trào lưu này.

Thử thách Mozzaria

Chính vì sự nổi tiếng như vậy mà hashtag #mozzaria lên thanh tìm kiếm của TikTok. Phiên bản “lầy lội” của Mao Đại Nhân thu về 4,5 triệu lượt xem, phiên bản đáng yêu của Nguyễn Hường đạt 4,7 triệu lượt xem, phiên bản nhí nhảnh của cô nhóc Bối Bối cũng nhận về hàng trăm nghìn lượt tương tác.

Bên cạnh đó, trào lưu thử thách Mozzaria được tổ chức bởi TikTok và Lotteria. , người chơi sẽ cơ hội nhận được hàng trăm phần quà giá trị, tổng giá trị gần 68 triệu đồng. Ngoài ra, bạn có thể tải bản nhạc Mozzaria về, tự quay bằng các phần mềm khác, sau đó đăng tải lên Facebook là có thể “bắt trend” và nhận quà.

Hashtag #mozzaria

Thời gian diễn ra thử thách  kéo dài từ 26/7 đến 20/8 nếu bạn tham gia qua TikTok;

Và từ 26/7 đến 14/8 nếu bạn tham gia qua Facebook.

Được biết, với những hiệu ứng có sẵn trên TikTok, việc người tham gia được tự sáng tạo một đoạn clip dài hơn, tùy biến đa dạng hơn là một điểm cộng không hề nhỏ cho trào lưu này.

Nguồn: Zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here