Kim Min Jae thích thú với sự xuất hiện đặc biệt của Woo Do Hwan trong “Poong, The Joseon Psychiatrist 2

0
386

Lấy chủ đề từ phần 1, “Poong, the Psychiatrist of Joseon 2” là một bộ phim cổ trang Hàn Quốc năm 2023 của đạo diễn Park Won Guk.

Tóm tắt

Yoo Se Poong (Kim Min Jae) từng là một ngự y, nhưng sau khi liên quan đến một âm mưu liên quan đến hoàng gia, anh bị đuổi khỏi cung. Không biết đi đâu, Se Poong tìm thấy mình ở một ngôi làng kỳ lạ nhưng đẹp đẽ tên Gyesu. Đó là nơi anh gặp Seo Eun Woo (Kim Hyang Gi) và Gye Ji Han (Kim Sang Kyung), và cuộc đời anh đã thay đổi mãi mãi.

Với sự giúp đỡ của những người bạn mới, Se Poong bắt đầu xây dựng danh tiếng của mình với tư cách là một bác sĩ và một con người. Anh học cách điều trị không chỉ cơ thể mà còn cả tâm hồn và tinh thần của bệnh nhân, và thành công trong việc trở thành một bác sĩ thực sự. Hoặc ít nhất là anh nghĩ vậy. Với những bệnh nhân mới và những thử thách phía trước, Se Poong lại phải bắt đầu hành trình cải thiện bản thân và cuộc sống của những người xung quanh.

Với những phương pháp chăm sóc bệnh nhân phi truyền thống của mình, cả về tinh thần và thể chất, liệu những cuộc phiêu lưu mới của Se Poong có giúp anh hiểu sâu hơn về trái tim và tâm trí của con người?

Diễn viên

Kim Min Jae

Vai chính

Kim Hyang Gi
Kim Sang Kyung
Kang Young Seok
Woo Da Vi
Ahn Chang Hwan

Kim Min Jae thích thú với sự xuất hiện đặc biệt của Woo Do Hwan trong “Poong, The Joseon Psychiatrist 2,” Tiềm năng cho mùa thứ 3, v.v.

Vào ngày 10 tháng 2, Kim Min Jae đã tổ chức một buổi phỏng vấn để chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi kết thúc gần đây của bộ phim truyền hình “Poong, The Joseon Psychiatrist 2”, được dựa trên tiểu thuyết cùng tên và phát sóng trên đài tvN. Trong phần 1 của bộ phim, Kim Min Jae đóng vai Yoo Se Poong, một bác sĩ nội khoa nổi tiếng bị trục xuất khỏi triều đình sau khi vướng vào một âm mưu, và trong phần 2, bộ phim đã phát sóng phần cuối của loạt phim trước đó vào ngày 9 tháng 2. Sự xuất hiện đặc biệt của Woo Do Hwan trong tập cuối của “Poong, The Joseon Psychiatrist 2” đã gây choáng váng cho khán giả. Kim Min Jae cho biết rằng anh đã đề nghị Woo Do Hwan xuất hiện với tư cách khách mời và rất vui mừng khi anh đã chấp nhận tham gia.

Tỷ lệ người xem trung bình của tập cuối của “Poong, The Joseon Psychiatrist 2” trên toàn quốc là 2,4%. Kim Min Jae đã nghĩ rất nhiều về điều này và hy vọng bộ phim này sẽ được xem bởi nhiều người hơn. Tuy nhiên, ngay cả khi không đạt được kết quả như mong đợi, anh tin rằng bộ phim này vẫn có thể truyền tải thông điệp tốt đến những người xem sau này.

Khi được hỏi về khả năng sản xuất phần tiếp theo của “Poong, The Joseon Psychiatrist”, Kim Min Jae cho biết rằng anh rất muốn tham gia và đã có nhiều cuộc thảo luận về việc đó. Anh tin rằng nếu Joseon cần một bác sĩ tâm lý một lần nữa, anh sẽ rất biết ơn khi được đảm nhận vai diễn này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here