“King the Land” tiến vào tập cuối với rating hai chữ số, “The Uncanny Counter 2” tăng hạng

0
287

Bộ phim truyền hình JTBC King the Land đã phát sóng tập áp chót vào ngày 5 tháng 8 và đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 11,94%, tăng ấn tượng so với mức 10,65% của tuần trước. K-drama vẫn giữ vị trí là chương trình cuối tuần được xem nhiều nhất trên JTBC. Bộ phim cũng đứng thứ ba trong danh sách 4 bộ phim hàng đầu toàn cầu trên Netflix (Chủ yếu phim hàn quốc) tính đến ngày 30 tháng 7.

Tập 16 và cũng là tập cuối cùng của Khách sạn vương giả (King The Land) khởi đầu với cảnh Cheon Sa Rang (YoonA đóng) bất ngờ xin thôi việc, rời khỏi khách sạn King gắn bó nhiều năm trời. Sa Rang quyết định thành lập nên một khách sạn do chính mình làm chủ, thực hiện ước mơ cô ấp ủ bấy lâu.

Trước lựa chọn đột ngột của bạn gái, Gu Won (Lee Junho) hoàn toàn ủng hộ khiến Sa Rang xúc động. Tình cảm của cặp đôi ngày càng bền chặt khi Gu Won dành nhiều thời gian đến chăm sóc và động viên người yêu trong thời gian cô khởi nghiệp.

Cuối cùng, Gu Won cầu hôn Sa Rang và nhận được câu trả lời đồng ý từ cô. Vậy là trải qua những trở ngại về xuất thân, địa vị và sự phản đối, gièm pha từ một số thành phần xung quanh, Gu Won cùng Sa Rang cuối cùng cũng nên duyên vợ chồng. Khách sạn vương giả khép lại với phân đoạn hôn lễ lộng lẫy của cặp đôi trai tài gái sắc.

Bộ phim kinh dị The Uncanny Counter Season 2:

Bộ phim kinh dị tvN The Uncanny Counter Season 2: Counter Punch giảm rating toàn quốc xuống 4,75% (tập 3) từ 5,44% (tập 2). Tuy nhiên, bộ phim vẫn được xem nhiều nhất trên tvN vào thứ Bảy. The Uncanny Counter Season 2: Counter Punch còn chín tập nữa sẽ được phát sóng.

Bộ phim My Dearest

Sau khi khởi chiếu với rating 5,4%, bộ phim My Dearest của đài MBC đã giảm xuống mức 4,3% trên toàn quốc. Rating trung bình của phim truyền hình cổ trang trong tuần công chiếu là 4,85%.

Tập 3 của My Dearest sẽ phát sóng vào ngày 11/8 (thứ Sáu). Phát trực tuyến K-drama trên Viki .

Bộ phim hành động The First Replyers Season 2

Bộ phim hành động The First Replyers Season 2 , cũng được công chiếu vào ngày 4 tháng 8, đã giảm tỷ suất người xem toàn quốc xuống 5,1% (tập 2) từ 7,1% (tập 1). Rating trung bình của loạt phim trong tuần công chiếu là 6,1%.

Tập 3 của The First Replyers Season 2 sẽ phát sóng vào ngày 11/8 (thứ Sáu). Phát trực tuyến K-drama trên Disney+ Hotstar .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here