20 C
Vietnam
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023

Lâm Bảo Ngọc – If | Tập 4 – Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2019

- Advertisement -spot_img

Thí sinh Lâm Bảo Ngọc, 23 tuổi đến từ Hà Nội , cô thể hiện ca khúc “If”, cô bé đã mang đến một màn trình diễn tuyệt vời khi khoe được chất giọng “khủng” và tràn đầy cảm xúc. Và giọng ca của Bảo Ngọc đã khiến 3 HLV Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc, Thanh Hà bấm chọn sẵn sàng loại 1 thí sinh.

https://www.youtube.com/watch?v=BE5eY-DTsUI

Sau hàng loạt lời chiêu dụ từ các huấn luyện viên Giọng Hát Việt thì Lâm Bảo Ngọc đã về với HLV Tuấn Hưng với những lời hứa hẹn cùng nhau lưu diễn ở nước ngoài, làm đẹp tại spa, lái siêu xe đưa cô đi hát…

Như vậy là vòng giấu mặt của giọng hát Việt đã khép lại với những diễn biến không ai có thể ngờ đến: Lâm Bảo Ngọc đã khiến HLV Tuấn Hưng phải đánh đổi Juky San để giành lấy cô.

Hy vọng cô sẽ tiếp tục giành được thành công trên con đường ca hát của mình, đừng quên đón xem vòng đối đầu-Giọng hát việt vào lúc 21h15 ngày 12/5 để cùng theo dõi giọng ca khủng này nhé.

1

Thông tin cơ bản

 

Tên Lâm Bảo Ngọc
Bài hát IF
sáng tác Vũ Cát Tường
Quê quán Nam Định
Giải thưởng Á Quân Sao Mai 2017 phong cách nhạc nhẹ
Dự án The Voice – Giọng Hát Việt 2019
Ngày phát hành Ngày 5 thg 5, 2019
Facebook Lâm Bảo Ngọc

2Tin tức khác

 

The Voice – Giọng Hát Việt 2019 với 4 HLV: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

3Loạt hình ảnh đẹp Lâm Bảo Ngọc

Trên đây là những thông tin được sưu tầm từ internet. Chúc các bạn trẻ có những kiến thức bổ ích mỗi ngày.

- Advertisement -spot_img
Tú Anh
Tú Anh
Là một người thích chia sẻ bao gồm tất cả mọi thứ, từ ca khúc nhạc trẻ buồn, đến các tin tức trong cuộc sống. Mình bắt đầu thích viết blog 2 năm trước và bây giờ mình muốn viết những bài viết mới để mang đến thông tin cho các bạn trẻ cùng sở thích mình đọc. Xem ngay bài viết của mình dưới đây nhé.
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here