Lee Joon Gi là một chiến binh dũng cảm trên chiến trường trong phim mới “Arthdal Chronicles”

0
237

Lee Joon Gi dường như đang trên bước đường hoàn thiện nghệ thuật thể hiện vai diễn đa nhân cách thông qua diễn xuất của anh trong Arthdal Chronicles: The Sword of Aramoon.

Bộ phim truyền hình cuối tuần sắp tới của đài tvN, Arthdal Chronicles: The Sword of Aramoon, khám phá đến với thế giới thần thoại của vùng đất Arth, nơi số phận của người dân được hình thành bởi người nắm giữ thanh kiếm.

Bộ phim kể câu chuyện về những số phận gắn kết của Ta Gon (Jang Dong Gun), Eun Seom (Lee Joon Gi), Tan Ya (Shin Se Kyung) và Tae Al Ha (Kim Ok Bin).

Lee Joon Gi đóng vai cặp song sinh Eun Seom và Sa Ya. Sa Ya là con nuôi của Ta Gon (Jang Dong Gun) và hiện đang là một chỉ huy, còn Eun Seom đã trưởng thành thành lãnh tụ của bộ tộc Ago, đã thống nhất ba mươi bộ tộc.

Các hình ảnh đầu tiên từ bộ phim cho thấy Eun Seom và Sa Ya. Eun Seom mang những vết sẹo của những trận chiến, tỏa ra khí chất của một chiến binh dũng cảm, tượng trưng cho lòng dũng cảm.

Khuôn mặt của Sa Ya mang dấu vết của những năm tháng trải qua trận chiến, tạo nên một sự hiện diện đã trải qua thời gian khác biệt so với quá khứ. Gương mặt của anh không chỉ truyền tải sự thù địch đối với kẻ thù mà còn mang trong mình một cảm giác sâu sắc của lo lắng, sinh ra từ sự trôi qua của thời gian.

Liệu chúng ta sẽ thấy khoảnh khắc chờ đợi từ lâu của sự gặp gỡ giữa Eun Seom và Sa Ya?

Lee Joon Gi, đóng cả Eunseom và Sa Ya, chia sẻ: “Cơ hội để miêu tả những cảm xúc và nhân cách đa diện của Eun Seom và Sa Ya, hai anh em đã trải qua những cuộc sống khác biệt một cách đáng kể, làm tôi rất hứng thú như một diễn viên. Điều này thúc đẩy tôi đối mặt với thách thức, dẫn dắt bởi sự tò mò khám phá những ngả đường mới sau một thời gian dài”. Quyết định của anh tham gia Arthdal Chronicles: The Sword of Aramoon có nguồn gốc từ sự tò mò nghệ thuật này.

Nhìn lại quá trình chuẩn bị, Lee Joon Gi giải thích: “Với sự thay đổi sau tám năm, tôi đã cam kết liên tục suy đoán và hình dung cuộc sống của hai nhân vật này. Việc nối lại khoảng cách này vẫn quan trọng đối với tôi”.

“Tôi hy vọng rằng sự cống hiến của đạo diễn, ekip và các thành viên diễn viên khác, đã dành nhiều thời gian suy nghĩ và cùng nhau, sẽ đạt được kết quả đáng trông đợi”. Anh cũng trân trọng thời gian đã dành cho tất cả những người liên quan trong quá trình này.

Công chúng toàn cầu có thể mong đợi bộ phim Arthdal Chronicles: The Sword of Aramoon được công chiếu trên Disney+ vào ngày 9 tháng 9.

Source: Internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here