Lee Seung Gi và Lee Da In sẽ kết hôn trong năm nay

0
374

Vào ngày 7 tháng 2, Lee Seung Gi đã đích thân chia sẻ tin vui này thông qua tài khoản Instagram chính thức của mình. Nam diễn viên đã đăng một bức thư viết tay tiết lộ thông tin anh đã quyết định kết hôn với bạn đời là nữ diễn viên Lee Da In.

Nam diễn viên tiết lộ anh sẽ kết hôn với Lee Da In vào ngày 7/4/2023 sắp tới. Anh muốn thông báo trước về quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Lee Seung Gi và Lee Da In chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm với công chúng vào tháng 5/2021.

Trong năm nay, Lee Seung Gi vẫn chưa xác nhận bất kỳ bộ phim truyền hình nào mà anh ấy sẽ tham gia. Anh ấy chuẩn bị tham gia bộ phim sắp tới ” About Family ” và anh ấy cũng sẽ tiếp tục các hoạt động trong chương trình tạp kỹ của mình. Trong khi đó, Lee Da In chuẩn bị trở lại diễn xuất với bộ phim truyền hình K sắp tới ” Lovers “. Đây có thể sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của Lee Da In sau khi kết hôn.

Đây là bản dịch đầy đủ bức thư viết tay của Lee Seung Gi:

Xin chào, đây là Lee Seung Gi.

Tôi cảm thấy mình có rất nhiều lý do để viết những bức thư dài trong năm nay.

Hôm nay, tôi đang chia sẻ quyết định quan trọng nhất của cuộc đời tôi.

Tôi đã quyết định dành phần còn lại của cuộc đời mình với Lee Da In, người tôi yêu, không chỉ với tư cách một người bạn đời mà còn như một cặp vợ chồng.

Tôi cầu hôn, và cô ấy đồng ý.

Chúng tôi sẽ kết hôn vào ngày 7 tháng 4.

Tôi muốn được vui mừng nói với cá nhân bạn rằng bây giờ tôi có một người nào đó để chăm sóc mãi mãi.

Cô ấy là một người có rất nhiều sự ấm áp và yêu thương, và cô ấy là người mà tôi muốn ở bên tôi mãi mãi.

Ngay cả khi có những giai đoạn thử thách trong cuộc sống, tôi muốn cùng cô ấy vượt qua và không buông tay. Tôi muốn chia sẻ niềm vui của chúng tôi với bạn.

Tôi hy vọng bạn sẽ thể hiện sự ủng hộ cho tương lai phía trước của chúng tôi và chúng tôi sẽ sống hạnh phúc trong khi tiếp tục trả lại cho người khác.

Nguồn: Instagram

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here