“Love Me Like This” của nhóm nhạc NMIXX đang làm mưa làm gió hiện nay

0
455

“Love Me Like This” của nhóm nhạc NMIXX đang làm mưa làm gió hiện nay với số lượt nghe trên Melon tăng đột biến và MV đạt 50 triệu lượt xem.

Sau khi kết thúc hoạt động chính thức, sự nổi tiếng của “Love Me Like This” của NMIXX vẫn tiếp tục tăng lên và thu hút sự chú ý. Theo thông tin từ JYP Entertainment vào ngày 19, “Love Me Like This” đã liên tục giành vị trí trong top 100 bảng xếp hạng Melon suốt 3 ngày kể từ ngày 17 sau khi hoạt động kết thúc.

Sau khi đạt vị trí thứ 99 trên bảng xếp hạng vào ngày 20 tháng 3, chỉ trong vòng 4 tuần, NMIXX đã đạt được những thành tựu như đứng thứ 122 trên bảng xếp hạng “Billboard 200” của Mỹ và MV “Love Me Like This” đạt 50 triệu lượt xem, chứng tỏ sự quan tâm liên tục đổ về âm nhạc và tiết mục biểu diễn của nhóm này.

NMIXX sẽ dựa trên những thành tựu đó để tiếp tục phát triển và mở rộng lịch trình cho chuyến lưu diễn nước ngoài đầu tiên của nhóm mang tên “NICE TO MIXX YOU”. Chuyến lưu diễn này sẽ diễn ra tại 13 thành phố bao gồm Seattle, San Jose, Los Angeles, Dallas, Houston, Atlanta, Washington D.C., Brooklyn, Bangkok, Jakarta, Taipei, Singapore và Manila.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here