“Luật trời” lên sóng THVL: Ngọc Lan tái xuất với vai phản diện

0
2197
Diễn viên Ngân Quỳnh trong luật trời

Sau thời gian dài vắng bóng các nữ hoàng phim xưa đã có cơ hội tái xuất trong dự án mới mang tên Luật trời của THVL

Không chỉ truyền hình miền Bắc mà miền Nam cũng đang rục rịch trở lại trấn đấu khi cho lên sóng một bộ phim mới hấp dẫn mang tên Luật trời. Với sự góp mặt của dàn diễn viên ưu tú như Ngọc Lan, Quỳnh Lam, Ngân Quỳnh… phim hứa hẹn sẽ làm phong phú thêm bữa ăn phim Việt vốn ảm đạm trong thời gian gần đây.

Trong phim, Ngọc Lan và Quỳnh Lam sẽ đóng vai chị em gái. Ngoài ra, Quỳnh Lam với Ngân Quỳnh còn chịu cảnh lấy chung chồng.

Ngọc Lan đảm nhận trong Luật trời là cô gái tham lam

Nhân vật Trang mà Ngọc Lan đảm nhận trong Luật trời là cô gái tham lam, ích kỷ nhưng lại rất chung tình. Vì lòng tham và lời xúi giục của người tình mà sẵn sàng nhúng tay vào tội ác, hãm hại đứa em nuôi cùng mình lớn lên dưới một mái nhà và từng giúp đỡ mình trong cơn hoạn nạn.

Diễn viên Ngân Quỳnh cho biết “Trong các bộ phim khác Lam đóng vai con của Ngân Quỳnh nhưng trong bộ phim Luật trời, chúng tôi là chị em. Có nghĩa Ngân Quỳnh là vợ lớn còn Quỳnh Lam là vợ bé thời xưa. Tuy chung chồng nhưng 2 chị em rất yêu thương, quan tâm đến nhau”.

Diễn viên Ngân Quỳnh trong luật trời

Quỳnh Lam đóng 2 vai là Thảo và con gái Thảo, vừa là em lại vừa là con của Ngân Quỳnh. Quỳnh Lam từ vợ cả trở thành em nuôi của Ngọc Loan, tuy nhiên do yếu đuối, lương thiện nên luôn bị đàn áp, hãm hại còn Ngọc Lan lại vào vai phản diện, độc ác, tranh cướp chồng với em gái.

Câu chuyện mà Luật trời nói đến là gia đình ông Tùng Lâm do Quang Khai thủ vai giàu có bậc nhất, nhưng ông Lâm lại từ tốn, hiền lạnh, không cậy quyền thế. Ông có hai người vợ là bà Lâm (Ngân Quỳnh) và bà Thảo (Quỳnh Lam), đặc biệt bà Thảo – vợ lẽ chính do vợ cả hỏi cưới cho ông. Bà Lâm chỉ sinh được con gái là Thủy, khi thấy Thảo ngoan ngoãn nên định giới thiệu cho ông Lâm chọn làm vợ lẽ, vì là người đàng hoàng nên ông Lâm nhiều lần từ chối.

Nhưng cuối cùng để hoàn thành tâm nguyện của vợ, ông đã đồng ý cưới Thảo. Thảo vốn là người khiêm nhường, hiểu chuyện nên dù “chung chồng”, quan hệ giữa cô và bà Lâm vẫn rất tốt. Họ vẫn yêu thương, đùm bọc lẫn nhau trái ngược các cặp vợ lớn – vợ bé khác.

Phim Luật trời

Thế nhưng vào một ngày khi chị nuôi của Thảo đến thì mọi chuyện đã khác. Người chị này luôn tìm cách quyến rũ ông Lâm đề được vào nhà giàu, nào ngờ lần nào cũng bị ông Lâm khước từ. Người chị vô cùng ấm ức, cô âm mưu sẽ làm mọi cách để lấy được gia sản của gia đình ông Lâm.
Chia sẻ về vai diễn Trang trong Luật trời, Ngọc Lan thích thú chia sẻ: “Ngọc Lan khá hào hứng khi nhận được lời mời tham gia dự án Luật trời vì Võ Việt Hùng là đạo diễn Lan từng hợp tác trong bộ phim rất thành công trước đó mang tên Hai người vợ. Hơn nữa Luật trời cũng là đề tài về người phụ nữ trong xã hội Việt Nam ngày xưa nên Lan cảm thấy khá thú vị.

Trong phim có 1 vai chính diện và 1 vai phản diện thì Lan thích phản diện hơn, có vẻ như nhà sản xuất cũng thích Lan đóng phản diện hơn nên đã mời vai Trang ngay từ đầu. Khi đọc kịch bản mình thấy có nhiều điểm khá thú vị nhưng cũng không ít khó khăn”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here