Những Hình Ảnh Mới Nhất Của Diễn Viên Chung Tử Đan

0
725

Chân Tử Đan sinh ở Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc, là con của nữ danh sư Thái cực quyền Mạch Bảo Thiền (麥寶嬋) và ông Chân Vân Long (甄雲龍),là một nhà biên tập báo. Năm hơn 1 tuổi, ông theo ba tới Hồng Kông, trong khi mẹ ở lại Quảng Đông vì lý do thủ tục. Đến năm 9 tuổi mẹ ông mới sang được Hồng Kông, gia đình lại chuyển sang Boston, tiểu bang Massachusetts, Hoa Kỳ, nơi mẹ ông sẽ mở viện nghiên cứu võ thuật Trung Hoa. Bấy giờ ông rất tích cực học võ và đàn dương cầm cổ điển. Người em gái của ông, cô Chân Tử Tinh 甄子菁) cũng có học võ, sau này cũng trở thành diễn viên, sau khi tham gia bộ phim Adventures of Johnny Tao: Rock Around the Dragon.

1. Thông Tin Cơ Bản 

  • Tên: Chung Tử Đan (甄子丹)
  • Sinh: 27 tháng 7, 1963 (58 tuổi)
  • Nghề Nghiệp: Diễn viên, võ sĩ, đạo diễn, doanh nhân
  • Quốc Tịch: Trung Quốc
  • Dân Tộc: Người Quảng Đông

2. Video mới nhất của Chung Tử Đan

3. Một số hình ảnh mới của Chung Tử Đan

Trong những loạt ảnh dưới đây cho thấy, diễn viên Chung Tử Đan,không chỉ nổi tiếng với những màn trình diễn võ thuật mãn nhãn trên màn ảnh, Ông còn là hình mẫu lý tưởng của nhiều quý ông trung niên khi sở hữu cơ bụng 6 múi cùng với thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn như núi.Ông có gương mặt và sắc thái giống như một người thủ lĩnh  gương mặt của Chân Tử Đan trở nên khác biệt, đôi mắt to rõ, hàm răng thẳng đều và khuôn mặt rõ nét hơn.

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích của Reviewsmoi.com về nam diễn viên Chung Tử Đan . Hy vọng, tất cả các thông tin trên có thể giúp ích cho các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here