Park So-jin đã xác nhận tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình mới

0
434

Park So-jin đã xác nhận tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình mới của TVN, “이로운 사기” (tạm dịch: “Kẻ lừa đảo tốt”), nơi cô sẽ thể hiện sự động viên và cảm thông đối với nhân vật trong phim.

Ngày 13, Park So-jin đã thông qua công ty quản lý của mình để xác nhận tin tức về việc tham gia “이로운 사기”, và cô đã sẵn sàng để tiếp tục phát triển năng lực của mình và thể hiện những khả năng đa dạng và thay đổi liên tục trong vai diễn mới này.

Bộ phim truyền hình mới của TVN có tên “이로운 사기” (do biên kịch Han Woo-joo, đạo diễn Lee Soo-hyun và nhà sản xuất Studio Dragon phụ trách) là một bộ phim truyền hình hợp tác giữa hai nhân vật chính đầy cảm xúc: một kẻ lừa đảo không thể đồng cảm và một luật sư với khả năng đồng cảm quá mức, là một tác phẩm trả thù ly kỳ và kịch tính. Sự xuất hiện của các diễn viên tài năng như Chun Woo-hee, Kim Dong-wook và Yoon Park tạo nên một bộ sưu tập diễn viên tuyệt vời, và sự tham gia của Park So-jin như một nhân vật chính sẽ khiến cho những người hâm mộ phim truyền hình không thể không mong đợi.

Trong bộ phim, Park So-jin vào vai Mo Jae-in, là bác sĩ chuyên khoa tâm thần học và là bác sĩ chủ trị của Han Moo-young (do Kim Dong-wook thủ vai), một luật sư bị mắc chứng rối loạn đồng cảm quá mức. Jae-in luôn cố gắng hết sức để chữa trị cho bệnh nhân của mình và có một ý chí mạnh mẽ để chữa lành những người đã bị tổn thương. Park So-jin sẽ tạo nên một Jae-in sống động với những biểu cảm tinh tế và ấm áp của riêng cô, giúp khán giả dễ dàng đắm chìm trong vai diễn của cô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here