20 C
Vietnam
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023

Phim chiếu rạp Dumbo (Chú voi biết bay) ra mắt ngày 29/3/2019

- Advertisement -spot_img

Bạn hứng thú với những bộ phim hoạt hình? Bạn là fan của Disney? Vậy càng không thể bỏ lỡ bộ phim Dumbo ( Chú Voi Biết Bay ) sẽ ra mắt vào 29/03/2019 cuối tháng này tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

1, Diễn viên chính: 

Alan Arkin , Bern Collaco , Colin Farrell , Daniel DeVito , Deobia Oparei , Eva Green , Jo Osmond , Joseph Gatt , Kamil L Kẻzewski , Lars Eidinger ,Lucy DeVito , Michael Buffer , Michael Keaton , Nico Parker , Roshan Seth, Sandy Martin , Sharon Rooney

By disney
By disney
By disney
By disney

2, Tóm tắt:

Chủ rạp xiếc Max Medici (Daniel DeVito) thuê cựu ngôi sao Holt Farrier (Colin Farrell) và các con của anh ta Milly (Nico Parker) và Joe (Finley Hobbins) để chăm sóc một con voi sơ sinh có đôi tai quá khổ khiến anh ta trở thành trò cười xiếc. Nhưng khi họ khám phá ra rằng Dumbo có thể bay, rạp xiếc tỏ ra quá đỗi kinh ngạc, thu hút doanh nhân một cách thuyết phục VA Vandevere (Michael Keaton), người tuyển dụng pachyderm đặc biệt cho liên doanh giải trí mới nhất, lớn hơn ngoài đời của anh, Dreamland. Dumbo bay lên một tầm cao mới cùng với một nghệ sĩ trên không quyến rũ và ngoạn mục, Colette Marchant (Eva Green), cho đến khi Holt biết rằng bên dưới lớp veneer sáng bóng của nó, Dreamland chứa đầy bí mật đen tối.

Thể loại: Ảo mộng , Hoạt hình , Gia đình

Đánh giá: PG

Độ dài phim: 112 phút

Giám đốc: Tim Burton

3, Xem Phim Dumbo Official Trailer

Nguồn: Walt Disney Studios

Mong rằng với những chỉa sẻ về bộ phim Dumbo ( Chú Voi Biết Bay ) mới nhất trên đây sẽ giúp bạn có thể tận hưởng sự thú vị khi xem phim này nhé.

(Nguồn: Sưu tầm internet)

THIÊN VY

 

- Advertisement -spot_img
BTV Hiếu
BTV Hiếu
BTV Duy Hiếu - Biên tập viên nội dung và chia sẻ kiến thức tại Review Mới. Anh có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Khi không viết, anh ấy sửa chữa và sáng chế xe máy mô tô để đi dạo du lịch.
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here