[Phim hot] Dĩ Ái Vi Doanh (Love Is Deep)

0
51
Phim Dĩ Ái Vi Doanh (Trêu nhầm yêu thật)

Dĩ Ái Vi Doanh là một bộ phim lãng mạn đô thị mang đậm yếu tố hài hước, đánh dấu sự kết hợp giữa hai diễn viên chính Vương Hạc Đệ vai Thời Yến và Bạch Lộc vai Trịnh Thư Ý, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Diệp Trấn.

Diễn viên chính phim Dĩ Ái Vi Doanh

  1. Vương Hạc Đệ vai Thời Yến: Nhân vật chính, một tổng tài bá đạo, mang đến sự quyền lực và sự lạnh lùng.
  2. Bạch Lộc vai Trịnh Thư Ý: Phóng viên xinh đẹp và tài năng, đại diện cho sự thông minh và dũng cảm trong công việc.

Tóm tắt nội dung phim Dĩ Ái Vi Doanh ( Trêu nhầm yêu thật)

Dĩ Ái Vi Doanh xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Thời Yến và Trịnh Thư Ý, hai con người có tính cách trái ngược nhau nhưng lại hấp dẫn nhau từ lần gặp đầu tiên. Bộ phim mô tả các tình huống dở khóc dở cười khi họ phải vượt qua những thử thách của cuộc sống và công việc để tìm đến nhau.

Review phim Dĩ Ái Vi Doanh (Love Is Deep) 

Dĩ Ái Vi Doanh không chỉ đơn thuần là một bộ phim giải trí mà còn là câu chuyện về sự tương phản và hài hước giữa hai con người. Với sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố lãng mạn và đô thị, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn và cảm xúc đặc biệt.

Một số hình ảnh đẹp phim Dĩ Ái Vi Doanh

[Phim hot] Dĩ Ái Vi Doanh (Love Is Deep) 1 [Phim hot] Dĩ Ái Vi Doanh (Love Is Deep) 2 [Phim hot] Dĩ Ái Vi Doanh (Love Is Deep) 3

Dĩ Ái Vi Doanh sẽ chính thức lên sóng trên các nền tảng Mango TV, Tencent Video, và iQIYI vào năm 2024. Mời quý vị và các bạn hãy cùng đón xem để khám phá câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và hài hước này, và cảm nhận sự hòa quyện giữa hai thế giới khác biệt của Thời Yến và Trịnh Thư Ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here