[Phim Hàn]: Love in Contract (2022) “Hợp Đồng Tình Yêu”

0
1003
Phim Hàn Love in Contract 2022

Hợp đồng tình yêu (tiếng Hàn: 월수금화목토; Hanja: 月水金火木土; tiếng Anh: Love in Contract) là một bộ phim truyền hình của Hàn Quốc với sự tham gia của Park Min-young, Go Kyung-pyo và Kim Jae-young. Phim khởi chiếu trên đài tvN vào ngày 21 tháng 9 năm 2022 và phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần lúc 22:30 (KST).

1. Thông tin chi tiết phim Love in Contract (Hợp đồng tình yêu)

Kịch: Hợp đồng tình yêu
Quốc gia: Hàn Quốc
Tập: 16
Phát sóng: 21/9/2022 – 10/11/2022
Được phát sóng vào ngày: Thứ Tư, Thứ Năm
Mạng ban đầu: TvN, Viki
Thời lượng: 1 tiếng 10 phút
Đánh giá nội dung: 15+ – Thanh thiếu niên từ 15 tuổi trở lên

2. Tóm tắt nội dung phim Love in Contract (Hợp đồng tình yêu)

Không thể phủ nhận sự hấp dẫn, tài năng và quyến rũ, Choi Sang Eun là người bạn đời hoàn hảo. Đây chính là lý do tại sao thay vì kết hôn, cô chọn sử dụng các kỹ năng của mình như một bậc thầy hợp đồng hôn nhân. Biến mình thành đối tác hoàn hảo cho mỗi khách hàng của mình, Sang Eun cho phép những người sử dụng dịch vụ của cô ấy sống một cuộc sống độc thân hoàn hảo mà không cần phải đồng ý với một mối quan hệ cam kết, suốt đời.

Là một khách hàng lâu năm, Jung Ji Ho đã sử dụng dịch vụ của Sang Eun vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần, trong năm năm qua. Là một người đàn ông bí ẩn, Sang Eun hầu như không biết gì về Ji Ho nhưn cô nảy sinh một số tình cảm dành cho anh ta.

Gần đây, cuộc sống của cô ấy trở nên khó khăn hơn là những cảm giác bất ngờ không kém mà cô ấy đã phát triển gần đây cho một trong những khách hàng mới nhất của mình, Kang Hae Jin. Là một diễn viên nổi tiếng sử dụng dịch vụ của mình vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy, Hae Jin thường khiến trái tim Sang Eun rung động.

Bị giằng xé giữa nghĩa vụ nghề nghiệp của mình và tình cảm mà cô ấy dành cho cả Ji Ho và Hae Jin, Sang Eun thấy mình rơi vào tình trạng khó khăn. Làm thế nào cô ấy có thể duy trì sự chuyên nghiệp của mình khi trái tim cô ấy đang dẫn dắt cô ấy theo hai hướng khác nhau?

(Nguồn: Viki)

2. Diễn viên tham gia phim Love in Contract (Hợp đồng tình yêu)

Vai chính
– Park Min-young vai Choi Sang-eun: một người trợ giúp cuộc sống độc thân với mười ba năm sự nghiệp, người có vẻ ngoài hoàn hảo.
– Go Kyung-pyo vai Jung Ji-ho: một người đàn ông bí ẩn có hợp đồng độc quyền dài hạn với Sang-eun vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu.
– Kim Jae-young vai Kang Hae-jin: con trai út của một gia đình tài phiệt và một ngôi sao hallyu có hợp đồng với Sang-eun vào Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Bảy.

Vai phụ
– Kang Hyung-seok vai Woo Kwang-nam
– Jin Kyung vai Yoo Mi-ho
– Ahn Suk-hwan vai Jung Gil-tae
– Kim Dong-hyun vai Choi Sang-mu
– Oh Cha-jang
– Bae Hae-sun vai Kim Seong-mi
– Kim Hyun-mok vai Yoo Jung-han
– Jung Seong-ho vai Choi Chan-hee
– Oh Ryung vai Kang Seon-jin
– Lee Seung-cheol vai Kang Jin
– Yang Jung-a vai Choi Ran-hee
– Park Chul-min vai người quản lý] – Park Kyung-hye vai Kim Yu-mi
– Nana: Yu-mi
– Go Geon-han

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here