21 C
Vietnam
Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Phim hàn quốc “The Real Has Come! (2023)”

- Advertisement -spot_img

Oh Yeon Doo là một giáo viên dạy tiếng Hàn trực tuyến và đã trở thành một người nổi tiếng trên mạng. Trong khi đó, Gong Tae Kyung là một bác sĩ phụ khoa tài năng và giỏi đến từ một gia đình danh giá, chuyên về điều trị vô sinh. Anh ta không có ý định kết hôn. Cả hai đều hài lòng với cuộc sống của mình và cho rằng họ thành công… cho đến khi Oh Yeon Doo phát hiện mình đang mang thai!

Hai người quyết định cố gắng tạo ra một mối quan hệ hợp đồng “giả” – và Gong Tae Kyung thuyết phục Oh Yeon Doo trở thành “vợ” của anh ta. Nhưng động thái này lại gặp phải nhiều rắc rối. Jang Se Jin, người yêu đầu của Gong Tae Kyung – giờ đây là một nhân vật quan trọng tại một công ty lớn – muốn tham gia vào mọi chuyện. Điều đáng kinh ngạc nữa là sự tham gia của bạn trai và cố vấn đầu tư của Oh Yeon Doo, Kim Joon Ha. Liệu tình yêu có thể giải quyết được mớ hỗn độn này?

Baek Jin Hee Oh Yeon Doo Vai chính

Ahn Jae Hyun Gong Tae Kyung Vai chính

Cha Joo Young Jang Se Jin Vai chính

Jung Eui Jae Kim Joon Ha Vai chính

Kang Boo Ja Eun Geum Sil Vai phụ

Hong Yo Sub Gong Chan Shik Vai phụ

- Advertisement -spot_img
Thu Anh
Là một người yêu thích về làm đẹp và thời trang hiện đang là một biên tập viên nội dung có kinh nghiệm 5 năm. Trong đó Reviewsmoi.com là nơi chia sẻ chủ đề làm đẹp phụ nữ, mẹo vặt hay trong cuộc sống, với mong muốn mang đến cho mọi người một cuộc sống tốt đẹp và dễ dàng hơn.
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here