Phim mới “Giữa cơn bão tuyết”

0
62

  • Tác giả: Mặc Phi Bảo
  • Đạo diễn: Hoàng Thiên Nhân
  • Diễn viên: Triệu Kim Mạch, Ngô Lỗi
  • Số tập: 30
  • Thể loại: Hiện đại, ngôn tình, thể thao

Giữa cơn bão tuyết là bộ phim xoay quanh 2 nhân vật chính: Lâm Diệc Dương và Ân Quả

Lâm Diệc Dương vốn là du học sinh tại đây, còn Ân Quả mới lần đầu tiên đặt chân tới thành phố xa lạ này để chuẩn bị cho giải đấu bi-a cô sắp tham dự. Và cũng để giúp cậu em họ Hiểu Thiên làm quen với cuộc sống trước khi vào đại học. Giữa cơn bão tuyết, trong quán bar Anh lần đầu gặp đã muốn làm quen cô.

Giữa Cơn Bão Tuyết - 30 Tập | VieON

Lâm Diệc Dương là một người điềm tĩnh, chín chắn, rất thu hút người khác. Anh còn giỏi chăm sóc đặc biệt cho người con gái mình thích. Khi đi đường, anh sẽ nhường cô đi vào bên trong, đến đoạn dễ bị bước hụt, anh lại nhường cô đi ra phía ngoài,…

Giữa Cơn Bão Tuyết được 2 triệu fan hóng đợi

Trước những hành động ấm áp của Lâm Diệc Dương, Ân Quả dần siêu lòng. Càng tiếp xúc nhiều với Lâm Diệc Dương, cô càng hiểu người đàn ông này dù vẻ ngoài có phần lạnh lùng, tuy nhiên thực chất lại rất tình cảm, tử tế.

Không chỉ vậy, cô còn biết được Lâm Diệc Dương từng là một thiên tài bi-a trong quá khứ, cũng là đối thủ cùng thời với người anh họ là quán quân thế giới của cô. Vì nguyên nhân nào đó, anh đã từ bỏ sự nghiệp thi đấu mà mình vẫn luôn tự hào. Khi Ân Quả bước tới đã làm bùng lên, tiếp thêm sức mạnh cho ước mơ, sự nghiệp, hoãi bão bi-a của Anh. 

Link xem phim: https://vieon.vn/giua-con-bao-tuyet.html

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here