Phim Mới “May I Help You” 2022 – “Tôi có thể giúp gì cho bạn”

0
1076

Baek Dong Ju làm giám đốc nhà tang lễ. Cô ấy có một tiềm năng đặc biệt cho phép cô ấy nhìn và nói chuyện với những con người vô hồn. Những con người đã chết yêu cầu Baek Dong Ju cung cấp mong muốn cuối cùng của họ. Nếu Baek Dong Ju không đáp ứng nhu cầu của họ, ngày của cô ấy sẽ trở nên đầy may mắn. Điều này thúc đẩy cô tập trung vào mong muốn của họ và đáp ứng nhu cầu của họ, với sự giúp đỡ của Kim Jib Sa.

Kim Jib Sa là công nhân tại nhà cung cấp dịch vụ lặt vặt “Ildangbaek,” thuộc sở hữu của chú anh Vincent. Ildangbaek cung cấp dịch vụ cho rất nhiều bất cứ điều gì khách hàng yêu cầu, ngay cả những việc nhỏ như thay bóng đèn. Kim Jib-Sa đã làm những điều đặc biệt của mình cho khách hàng của mình.

Dàn diễn viên

Lee Hye Ri trong vai Baek Dong Joo

Lee Jun Young trong vai Quản gia Kim

Song Deok Ho trong vai Seo Hae Ahn

Han Dong Hee trong vai Tak Chung Ha

Tae In Ho trong vai Im Il Seop

Lee Kyu Han trong vai Vincent

Park Soo Young trong vai Baek Dal Sik

Oh Dae Hwan trong vai Michael

Seo Hye Won trong vai Yoo So Ra

Jo Won Hee trong vai trò hỗ trợ

Nội dung

“Tôi có thể giúp gì cho bạn?” kể câu chuyện về Butler Kim, người chạy những công việc vặt với chi phí 100 won (khoảng 7 xu) mỗi công việc và giám đốc nhà tang lễ Baek Dong Joo, người ban cho những điều ước của người chết, khi họ điều hành một công việc kinh doanh lặt vặt có tên là Ildangbaek (có nghĩa là một người làm công việc 100 won, và trong trường hợp cụ thể này, cũng đề cập đến thực tế là một công việc vặt tốn 100 won). 

Hyeri của Girl’s Daysẽ đảm nhận vai Baek Dong Joo, người sở hữu khả năng giao tiếp kỳ lạ với người đã khuất. Trừ khi nguyện vọng cuối cùng của người quá cố được thực hiện, cô ấy sẽ phải trải qua cả ngày không may mắn. Lee Jun Young sẽ đóng vai Butler Kim, nhân viên và át chủ bài duy nhất tại dịch vụ lặt vặt hàng ngày Ildangbaek. Anh ấy vướng vào Baek Dong Joo kỳ lạ và bắt đầu làm việc cùng nhau trong một dự án vượt qua sự sống và cái chết.

Trong ảnh tĩnh, Lee Jun Young hóa thân thành Quản gia Kim, người chạy đến bất cứ nơi nào mà khách hàng muốn. Anh ấy hóa trang thành thành viên của Câu lạc bộ những bà mẹ xanh để giúp trẻ em qua đường an toàn gần trường bằng cách sử dụng một lá cờ trên tay và một chiếc còi ở miệng.

Phân cảnh

Cảnh Butler Kim dắt chó của khách hàng đi dạo. Anh ấy là một người luôn nỗ lực để làm cho khách hàng hài lòng bằng cả trái tim của mình, ngay cả khi công việc đó là một cái gì đó tầm thường. Người xem rất tò mò muốn biết liệu Butler Kim sẽ kết thúc bằng cách nào với Baek Dong Joo, một giám đốc tang lễ kỳ lạ và không hề gặp may mắn.

Lee Jun Young nhận xét:

“Quản gia Kim là một người siêng năng, chấp nhận bất kỳ yêu cầu nào trừ khi đó là điều gì đó bất hợp pháp và anh ấy làm việc với tinh thần trách nhiệm mọi lúc. Đây là một bộ phim truyền hình mà bạn có thể cảm nhận được sự ấm áp bên trong hành trình cuộc sống của mọi người. Tôi đã làm việc chăm chỉ và suy nghĩ rất nhiều về cách thể hiện tốt sự ấm áp. Hãy thể hiện rất nhiều sự mong đợi và quan tâm đến bộ phim. ”

May I Help You “Tôi có thể giúp gì cho bạn?” công chiếu vào ngày 19 tháng 10 lúc 9:50 tối

Source: Drama

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here