Phim Nghe Nói Em Thích Tôi (Have a Crush on You) – Lịch chiếu và diễn viên

0
1093
Phim Nghe nói em thích tôi (Have a Crush on You)

Phim Nghe Nói Em Thích Tôi (Have a Crush on You) – câu chuyện tình yêu đang gây sốt với lượng rating cao. Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim nhé.

1. Giới thiệu phim Nghe nói em thích tôi (Have a Crush on You)

Nghe nói em thích tôi (Have a Crush on You) là bộ phim thuộc thể loại ngôn tình Hoa ngữ gồm 36 tập của đạo diễn Dương Dương. Đây cũng là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cát Tường Dạ.

Phim nghe nói em thích tôi 1

2. Lịch chiếu phim Nghe nói em thích tôi (Have a Crush on You)

Phim Nghe Nói Em Thích Tôi (Have a Crush on You) chính thức lên sóng từ 17h ngày 10/2/2023 từ thứ 6 đến thứ ba hàng tuần, trên các nền tảng xem phim trực tuyến: WeTV, FPT Play, TV360.

Tài khoản VIP xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi từ thứ 6 đến thứ 2 hằng tuần
Tài khoản Non-VIP xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi lúc 17:00 từ thứ 6 đến thứ 3 hằng tuần
Phim Nghe Nói Em Thích Tôi dự kiến có tổng cộng 36 tập, mỗi tập 45 phút.

3. Nội dung chính của phim Nghe nói em thích tôi (Have a Crush on You)

Bộ phim Nghe nói em thích tôi (Have a Crush on You) là câu chuyện tình yêu của bác sĩ. Nội dung phim xoay quanh các nhân vật Nguyễn Lưu Tranh (Vương Sở Nhiên) và Ninh Chí Khiêm (Bành Quán Anh).  Ninh Chí Khiêm từng là chồng cũ của Lưu Tranh. Sau 6 năm ly hôn chồng, Lưu Tranh bất ngờ gặp lại chồng cũ Chí Khiêm. Khi đó anh là một vị bác sĩ nhiều kinh nghiệm, đã nhận hướng dẫn và muốn truyền dạy cho cô.

Không chỉ vậy, sau khi gặp lại Lưu Tranh, Chí Khiêm còn muốn bù đắp cho cô vì những tổn thương sau cuộc hôn nhân thất bại. Họ cùng làm chung tại một bệnh viện, cùng nhau gỡ bỏ những hiểu lầm và dần hiểu nhau hơn để bắt đầu lại.

Phim Nghe nói em thích tôi 2

4. Diễn viên tham gia

Bành Quán Anh • Ninh Chí Khiêm.

Tóm tắt: Bành Quán Anh sinh ngày 18/2/1986 tại Cát Lâm, Trung Quốc. Anh sở hữu visual nổi, khả năng diễn xuất lôi cuốn. Tựa phim nổi mà anh để lại dấu ấn là Dưới Ánh Mặt Trời và Lan Lăng Vương Phi. Sau bộ phim Thời Đại Hôn nhân công khai, vai diễn đã đánh dấu cột mốc Bành Quán Anh chính thức gia nhập giới giải trí Hoa ngữ. Bành Quán Anh là một nam diễn viên vừa có ngoại hình xuất chúng lại vừa có khả năng diễn xuất tốt.

Vương Sở Nhiên • Nguyễn Lưu Tranh.

Tóm tắt: Vương Sở Nhiên sinh năm 1999 là tiểu hoa đán sinh sau năm 1995 đẹp nhất. Sự nghiệp thăng hoa, khả năng diễn xuất được đánh giá cao với các bộ phim như Yến Vân Đài, Khúc Nhạc Thanh Bình, Tướng quân tại thượng. Vương Sở Nhiên còn được so sánh có phần giống đàn chị Lưu Diệc Phi và được gọi với tên “Tiểu Lưu Diệc Phi” hay “Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới”.

Một số diễn viên khác tham gia:
Xuyết Ny • Đinh Ý Viện.
Lưu Nhuế Lân • Trình Chu Vũ.
Mao Lâm Lâm • Đàm Nhã.
Lý Tử Phong • Tiết Vĩ Lâm.
Chu Tuấn Lân • Nguyễn Lãng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here