20 C
Vietnam
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023

Đón xem phim (Mới) “Poong, Bác sĩ tâm thần Joseon vào tháng 8/2022

- Advertisement -spot_img

Bộ phim “Poong, the Joseon Psychiatrist” (Tên tiếng hàn: 조선 정신과 의사 유세풍) dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên đã đoạt giải Xuất sắc trong Cuộc thi Câu chuyện Hàn Quốc năm 2016, nó mô tả câu chuyện của các bác sĩ tâm thần ở Joseon.

Yoo Se Poong ( Kim Min Jae ), một bác sĩ thiên tài, người bị cuốn vào một âm mưu hoàng gia và bị đuổi ra ngoài, gặp một giáo viên lập dị, Gye Ji Han ( Kim Sang kyung ) và một góa phụ, Seo Eun Woo ( Kim Hyang gi ) của Làng Gyesu bí ẩn và xinh đẹp, và được tái sinh thành một bác sĩ thực thụ.

Thời gian phát sóng: 2022-08-01 đến 2022-09-06 Thời gian phát sóng

1. Dàn diễn viên

Diễn viên chính

  • Kim Min Jae trong vai Yoo Se Poong

Tên: 김민재 / Kim Min Jae
Sinh nhật: 1996-Nov-01
Quốc gia: Hàn Quốc

  • Kim Hyang Gi trong vai Seo Eun Woo

Tên: 김향기 / Kim Hyang Ki (Kim Hyang Gi)
Nghề nghiệp: Nữ diễn viên
Ngày sinh: 2000-08-09

  • Kim Sang kyung trong vai Gye Ji han

Tên: 김상경 / Kim Sang Kyung
Ngày sinh: 1972 Ngày 1 tháng 6
Chiều cao: 182cm
Cân nặng: 78kg

1.2 Hỗ trợ diễn viên

Ahn Chang Hwan trong vai Man Bok
Yoo Sung Joo trong vai Cho Tae Hak
Jung Won Chang trong vai Cho Shin Woo
Lee Seo Hwan trong vai Shin Gwi Soo
Jeon Guk Hyang trong vai bà nội bệnh Alzheimer
Yeon Bora (연보라) trong vai Nam Hae
Kim Soo Ann trong vai Ip bun (Gye Ji con gái của han)
Han Chang Min (한창민) trong vai Jang Goon

Tín dụng sản xuất

Đạo diễn: Park Won Gook
Biên kịch: Park Seul Ki, Choi Min Ho, Lee Bom

Nội dung

Bộ phim truyền hình sắp tới của tvN “Poong, The Joseon Psychiatrist” đã tiết lộ poster chính của bộ phim!

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, “Poong, The Joseon Psychiatrist” sẽ kể câu chuyện về Yoo Se Poong ( Kim Min Jae ), một bác sĩ nội khoa nổi tiếng bị trục xuất khỏi triều đình sau khi vướng vào một âm mưu. Khi anh gặp Seo Eun Woo ( Kim Hyang Gi ) và Gye Ji Han ( Kim Sang Kyung ) tại ngôi làng Gyesu xinh đẹp và kỳ lạ, anh làm việc để trở thành một bác sĩ thực sự chữa lành trái tim.

Trong tấm áp phích mới phát hành, ba bác sĩ thực sự mở rộng cánh cửa trái tim khi họ chào đón những bệnh nhân mới. Yoo Se Poong nở một nụ cười ấm áp vốn đã lành lặn, trong khi Seo Eun Woo lấy ra một chiếc kính lúp để xem xét cẩn thận bệnh nhân của mình. Cuối cùng, Gye Ji Han sẵn sàng điều trị cho bệnh nhân của mình với một cây kim châm cứu sáng bóng trên tay.

Chú thích của áp phích nhấn mạnh niềm tin của bộ ba trong việc chữa lành trái tim, hỏi, “Căn bệnh nào đã đưa bạn đến ngày hôm nay? Tôi sẽ kiểm tra trái tim của bạn trước. “

Tình tiết

Khi được yêu cầu chọn một từ khóa hoặc cụm từ tổng hợp “Poong, Bác sĩ tâm thần thời Joseon”, Kim Min Jae đã chọn tiêu đề của bộ phim. Anh ấy tiếp tục nói thêm, “Tôi hiện đang thích quay phim trong khi đắm chìm sâu vào từng nhân vật trong ba nhân vật bác sĩ — Yoo Se Poong, Seo Eun Woo và Gye Ji Han — và chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của họ cùng với họ.”

Trong khi đó, người phụ nữ chính Kim Hyang Gi đã chọn từ khóa “con người”, giải thích, “Bộ phim mô tả một cách tương đối câu chuyện của những người mắc nhiều chứng bệnh về tim. Mọi người đều rất phù hợp với các vai diễn tương ứng của họ, và trường quay có một sự rung cảm thoải mái đến mức tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng trong khi quay phim ”.

Cuối cùng

Kim Sang Kyung đã chọn từ khóa “trái tim”, bình luận: “Đó là câu chuyện về việc chữa trị những trái tim bị tổn thương bằng tình yêu thương ấm áp. Nó giống như một bộ quà tặng hoàn chỉnh với những câu chuyện vui nhộn, những tràng cười và những khoảnh khắc cảm động, và tôi nghĩ nó sẽ mang lại sự thoải mái cho người xem, vì vậy tôi đang quay phim với một tâm hồn vui vẻ ”.

Nguồn: Internet

- Advertisement -spot_img
Tú Anh
Tú Anh
Là một người thích chia sẻ bao gồm tất cả mọi thứ, từ ca khúc nhạc trẻ buồn, đến các tin tức trong cuộc sống. Mình bắt đầu thích viết blog 2 năm trước và bây giờ mình muốn viết những bài viết mới để mang đến thông tin cho các bạn trẻ cùng sở thích mình đọc. Xem ngay bài viết của mình dưới đây nhé.
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here