Phim Trung Quốc: Behind the Blue Eyes 2023 “Nỗi buồn không thể rơi nước mắt”

0
2717

“Nỗi buồn không thể khóc” là một bộ phim tình cảm của đạo diễn Tang Jiahui , với sự tham gia của He Landou và Cai Fanxi , với Wang Yaoqing và Xu Guanghan là những ngôi sao đặc biệt, và Zuo Xiaoqing và Ke Shuqin là bạn bè. Nó sẽ được phát hành ở đại lục Trung Quốc vào ngày 14 tháng 2 năm 2023.

Từ những người yêu thời thơ ấu đến những trái tim trẻ trung, Zhao Xinhui (do He Landou thủ vai) và Lin Hancong (do Cai Fanxi thủ vai) tin rằng nhau là người cả đời, nhưng phải đối mặt với rào cản khoảng cách, ràng buộc gia đình và sự bất ngờ của tiền bối Chen Xiaoming (do Xu Guanghan thủ vai) thú nhận, khiến cả hai phải xa cách hết lần này đến lần khác. Giữ hay buông?

Khi Tân Hội đang do dự, quyết tâm tình yêu của chú hàng xóm (do Vương Diệu Thanh thủ vai) đã khiến cô cảm động, liệu cô có thể tìm lại được người yêu đã mất và gặt hái được tình yêu hạnh phúc sẽ đi cùng mình suốt đời?

Tóm tắt

Bộ phim kể về câu chuyện của Zhao Xinhui ( do He Landou thủ vai ) và Lin Hancong ( do Cai Fanxi thủ vai ) từ những người yêu thời thơ ấu đến những trái tim trẻ trung, và cuối cùng nắm tay nhau trở thành đôi tình nhân định mệnh.

Tuy nhiên, trước rào cản về khoảng cách, ràng buộc gia đình và lời thú nhận bất ngờ của tiền bối Trần Hiểu Minh ( do Từ Quang Hán thủ vai ), hai người lại chia tay nhau hết lần này đến lần khác. Giữ hay buông? Khi Tân Hội đang do dự, quyết tâm tình yêu của người chú hàng xóm ( do Vương Diệu Thanh thủ vai ) đã khiến cô cảm động, liệu cô có thể tìm lại được người yêu đã mất và gặt hái được tình yêu hạnh phúc sẽ đi cùng mình suốt đời hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here