[Phim trung quốc mới] The Chang’An Youth

0
2661

Bộ Phim The Chang’An Youth bắt đầu quay vào tháng 3/2019 tại Tương Sơn, Trung Quốc. Đây là bộ phim thứ hai và vai chính đầu tiên của Caesar Wu sau khi đóng một trong F4 trong Vườn sao băng.

Caesar Wu
Caesar Wu

Thông tin bộ phim:
Tên phim: The Chang’An Youth
Phát sóng: 2019
Thể loại: Lãng mạn, Tình Cảm
Số Tập: 24
Đạo Diễn: Zhou Jiawen
Biên kịch: Bai Yicong
Quốc Gia: Trung Quốc

Tóm tắt bộ phim

Một cuộc hôn nhân thú vị, cùng một loạt sự kiện hấp dẫn của SheYiYi khi bước chân vào một ngôi trường và cải trang thành con trai. Câu chuyện xoay quanh 5 người con trai của Shangyiguan.

ChangAn
ChangAn

Shen Yiyi (Uvin Wang) trong bộ phim là một đầu bếp bình thường. Để sinh sống và trả nợ, cô đồng ý thay thế cho người bạn tốt của mình trong hôn nhân và đến Chang’An thay. Trên đoạn đường đi, cô bắt đầu thay đổi và tình cờ gặp được Yang Zi’an ( Caesar Wu), Một chàng trai trẻ phục vụ cho Nhà Vua. Tiếp đến, cô gặp chàng hoàng tử thứ 2 ngọt ngào Li Xinyuan (Qi Peixin) ), kiếm sĩ cao lớn và dũng mãnh Dugu Muxue (Liu Yichang) và chàng trai hoa đẹp trai Tang Jiuhua (Xie Binbin). Trong quá trình học tập, 5 người đã tạo cho nhau những sự tin tưởng lẫn nhau và trở thành bạn bè thân thiết, do đó bọn họ bắt đầu có một cuộc sống học đường rất thú vị tuy nhiên họ cũng phải đối mặt với các vụ án bí ẩn và các lòng tham của các nhân vật khác.

  • Tên: Wang Yu Wen
  • Sinh: May 28, 1997
  • Age: 21

Diên viên:

Uvin Wang Yuwen
Caesar Wu
Liu Yichang
Xie Binbin
Qi Peixin

 

Trên đây là tất cả những chia sẻ của Reviewsmoi.com về bộ phim The Chang’An Youth mới nhất hiện nay. Hy vọng, tất cả các thông tin trên có thể giúp ích cho các bạn, giúp bạn có thể giải trí mỗi ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here