20 C
Vietnam
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023

Tuổi 25 tuổi 21: Bộ phim truyền hình cảm động về tuổi 20

- Advertisement -spot_img

Tuổi 25 tuổi 21 là bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay và cảm động với nhiều tiếng cười, nước mặt với sự tham gia của các diễn viên: Nam Joo Hyuk, Kim Tae Ri, Bona, Choi Hyun Wook, Lee Joo Myung.

Phim Tuổi 25 tuổi 21

Tên bộ phim Tuổi hai lăm, tuổi hai mốt
Tên khác Twenty-Five Twenty-One
Tổng số tập 16 Tập
Sắp chiếu Đã chiếu
Đạo diễn
ScriptWriter
Thể loại Phim tình cảm
Quốc gia Hàn Quốc
Năm xuất bản 2021

1Tóm tắt bộ phim Twenty-Five, Twenty-one (Tuổi 25, tuổi 21)

Phim Twenty-Five, Twenty-one (tuổi 25, tuổi 21) là bộ phim kể về hai người ở tuổi 22, 18 gặp nhau lần đầu tiên trong một thế giới như đang trên bờ vực của thảm họa, lấy bối cảnh Hàn Quốc năm 1998. Nhưng đến cuối thì họ lại làm tổn thương nhau ở tuổi 23, 19. Bước vào độ tuổi 24, 20 họ bắt đầu tin tưởng nhau và đến 25,21 tuổi họ yêu nhau.

Nhân vật chính là Baek Yi Jin – con nhà giàu bị phá sản sau đó làm ở cửa hàng truyện tranh rồi phóng viên thể thao của UBS. Nữ chính là Na Hee Do, học sinh trung học nhưng lại có niềm đam mê đấu kiếm. Năm 22,18 tuổi họ gặp nhau và trải qua nhiều chuyện rồi khi họ 25,21 bắt đầu yêu nhau vừa lãng mạn vừa vui nhưng cũng có những giọt nước mắt.

2Review về bộ phim Twenty-Five, Twenty-one (Tuổi 25, tuổi 21)

Twenty-five, twenty-one (Tuổi 25, tuổi 21) diễn ra vào cuối những năm 90, với những kỷ niệm như băng casset, truyện tranh, điện thoại nắp gập,… Bộ phim cũng cho chúng ta thấy thêm ở đó là một tình bạn tuyệt vời của 2 vận động viên đấu kiếm Na Hee Do và Yu Rim. Một tình bạn thật đẹp, đầy cảm súc và ý nghĩa. Nó không phải lúc nào cũng là niềm hạnh phúc mà còn xen lẫn những đau khổ, cảm giác tồi tệ ngay từ đầu như Yu Rim ghét Hee Do.

Phim Tuổi 25 21 -2

Khi Hee Do và Yu Rim cùng đại diện cho quốc gia, một trường, 1 môn thể thao thi đầu thì sự cạnh tranh ngày càng lên cao. Sẽ luôn có một người thắng, người thua, người vui và người buồn khi bạn bè cạnh tranh nhau. Và Twenty-five, twenty-one (Tuổi 25, tuổi 21) cũng cho chúng ta thấy nó đau đớn như thế nào. Điều đáng nói, cả 2 cô gái này đều muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực và biết được bạn mình cũng như vậy. Tuy nhiên, Twenty-five, twenty-one (Tuổi 25, tuổi 21) cũng cho thấy những khoảnh khắc hạnh phúc và đẹp đẽ giữa Hee Do và Yu Rim cùng những sự mạnh mẽ trong con người họ.

Về phía Yi Jin thì đây chính là người cần thiết cho cuộc đời Hee Do lúc bấy giờ và ngược lại. Cô chính là người giúp anh trưởng thành và anh sẽ giúp cô có những đấu tranh để đưa ra quyết định và đạt được ước mơ của mình.

Tuổi 25 tuổi 21 3

Có lẽ, tập 10-11 là tập ý nghĩa nhất khi cả nhóm Hee Do, Yi Jin và những người bạn Yu Rim, Ji Woong và Seung Wan cùng đi du lịch và có những kỷ niệm đẹp tuyệt vời, tồn tại mãi mãi và khó quên. Cả 5 người bạn cùng ngồi trên bãi biển tại nên khoảnh khắc kéo dài không kết thức và họ hạnh phúc – một bức tranh đẹp.

Tuổi 25 tuổi 21 3

Suốt 15 tập phim thật hay thật cảm động, nhưng đến tập 16 kết thúc phim thì có lẽ nhiều khán giả không khỏi cảm thấy thất vọng vì cuối cùng họ lại không ở bên nhau. Tuy nhiên, trong thực tế thì cũng có nhiều trường hợp như vậy. Không phải bất cứ mối quan hệ, tình yêu nào cũng dẫn đến hôn nhân. Bạn chia tay, nhưng liệu có làm cho mối quan hệ tồi tệ hơn không? Không. Chúng ta sẽ tạo nên những kỷ niệm tuyệt đẹp đối với mọi người, Cùng phát triển, cùng hỗ trợ lẫn nhau. Twenty-five, twenty-one (Tuổi 25, tuổi 21) đã làm điều đó. Mối quan hệ trong quá khứ cho phép Hee Do và Yijin lớn lên và trở thành người trưởng thành tuyệt vời.

Tuổi 25 tuổi 21 4

Tóm lại, phim Twenty-five, twenty-one (Tuổi 25, tuổi 21) không chỉ là một bộ phim và không muốn phá hủy chúng ta bằng thực tế mà cho thấy điều này cũng rất đẹp. Đó là kỷ niệm đẹp đẽ. Tình bạn đôi khi không nhất thiết phải tồn tại mãi mãi và tình yêu cũng vậy. Nó chỉ xảy ra vào một thwof iddieemr nào đó trong cuộc đời chúng ta và trải nghiệm tuyệt vời.

3List Hình ảnh Twenty-Five, Twenty-one (Tuổi 25, tuổi 21)

4Diễn viên tham gia bộ phim “Twenty-five,twenty-one” Tuổi 25 tuổi 21

Kim Tae Ri
Kim Tae Ri
Tên: Kim Tae-ri
Nghề nghiệp: Diễn viên
Ngày sinh: 1990
Chiều cao: 
Cân nặng: 
Nhóm máu:
Gia đình: 
Giáo dục: 
Sở thích: 
Người đại diện: Management MMM
Nam Joo Hyuk
Nam Joo Hyuk
Tên: Nam Joo Hyuk
Nghề nghiệp: Người mẫu, diễn viên
Ngày sinh: 1994
Chiều cao: 1m88
Cân nặng: 74kg
Nhóm máu:
Gia đình: 
Giáo dục: 
Sở thích: 
Người đại diện: Management SOOPYGKPlus
Bona
Bona
Tên: Kim Ji Yeon
Nghề nghiệp: Ca sĩ – Diễn viên
Ngày sinh: 1995
Chiều cao: 1m63
Cân nặng: 
Nhóm máu:
Gia đình: 
Giáo dục: 
Sở thích: 
Cơ quan tài năng: 
Lee Joo Myung
Lee Joo Myung
Tên:Lee Joo Myung
Nghề nghiệp: diễn viên, người mẫu
Ngày sinh: 1993
Chiều cao: 1m72
Cân nặng: 
Nhóm máu:
Gia đình: 
Giáo dục: 
Sở thích: 
Cơ quan tài năng: 
Choi Hyun Wook
Choi Hyun Wook
Tên: Choi Hyun Wook
Nghề nghiệp: diễn viên
Ngày sinh: 2002
Chiều cao: 1m81
Cân nặng: 
Nhóm máu:
Gia đình: 
Giáo dục: 
Sở thích: 
Cơ quan tài năng: 

Diễn viên chính

Hỗ trợ diễn viên

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích của Reviewsmoi.com về bộ phim “Twenty-five,twenty-one” (Tuổi 25 tuổi 21) mới nhất 2021 hiện nay. Hy vọng, tất cả các thông tin trên có thể giúp ích cho các bạn nhé.

- Advertisement -spot_img
Bảo Bình
Bảo Bình
"Đôi khi nhận ra tôi hạnh phúc hơn nhiều sau khi vứt bỏ 1 vài mối quan hệ tồi tệ ra khỏi cuộc đời"
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here