Review Phim Hàn “Bloodhounds” 2023

0
476

Trong ‘Bloodhounds’, Hai võ sĩ đối đầu với một con cá mập cho vay độc ác

Trong thời kỳ đỉnh điểm của đại dịch, hai võ sĩ đang lên hợp tác với chủ nhân mới của họ để hạ bệ những kẻ cho vay nặng lãi hèn hạ săn lùng những người không đủ khả năng chiến đấu cho chính mình. Được đạo diễn bởi dàn diễn viên nặng ký của Hàn Quốc — như nam diễn viên Woo Do-hwan và ngôi sao K-pop Lee Sang-yi từ MSG Wannabe và Siwon của Super Junior — loạt phim truyền hình hành động nặng ký Bloodhounds đến với chúng ta từ Midnight Runners và  The Đạo diễn của Divine Fury , Jason Kim (không liên quan đến nhà biên kịch Barry ), hay còn gọi là Kim Joo-hwan.

Khi nào  Bloodhounds sẽ được phát hành?

Phát trực tuyến ngay bây giờ trên Netflix.

Trainer Bloodhounds?

Tóm tắt

Khi võ sĩ tân binh dự bị Kim Geon Woo đối đầu với võ sĩ nam phóng đại Hong Woo Jin, Geon Woo đã giành chiến thắng trong gang tấc — nhưng hai cựu lính thủy đánh bộ nhanh chóng trở thành bạn bè. Khi tình bạn của họ phát triển thì mẹ của Geon Woo cũng gặp khó khăn về tài chính.

Để cứu quán cà phê cổ kính của mình khỏi bị phá sản, cô ấy đã ký một khoản vay nặng lãi. Nhưng khi hóa ra cô ấy là mục tiêu của Smile Capital – một doanh nghiệp cho vay nặng lãi tàn nhẫn – Geon Woo và Woo Jin làm mọi thứ trong khả năng của mình để làm cho đúng. Số phận can thiệp khi cả hai kết thúc làm việc cho một người cho vay tiền hào phóng, người có con gái nuôi đã chết vì hạ gục những kẻ cho vay nặng lãi.

Diễn viên

Woo Do Hwan

Kim Geon Woo

Vai trò chính

Lee Sang Yi
Hong Woo Jin

Vai trò chính

Heo Joon Ho
Chủ tịch Choi Tae Ho

Vai trò chính

Kim Sae Ron
Kim Hyeon Joo

vai trò hỗ trợ

Jung Da Eun
Oh Da Min

vai trò hỗ trợ

Park Sung Woong
Kim Myung Gil

Vai trò chính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here