Review Top 7 bộ phim về chủ đề ngoại tình gây sốt

0
3400

Điểm lại những bộ phim về chủ đề ngoại tình gây sốt của châu Á

Không phải chỉ Hàn Quốc mà các nước châu Á khác cũng có những tác phẩm về chủ đề ngoại tình xuất sắc ghi dấu ấn trong lòng khán giả. 

Mới đây, bộ phim “The World Of Married (Thế giới hôn nhân)” sau khi lên sóng tập đầu tiên đã tạo ra một cơn sốt mới với truyền hình Hàn Quốc. Dù không phải đề tài quá xa lạ nhưng phim lại khiến khán giả nức lòng vì kịch bản quá xuất sắc, diễn xuất của diễn viên đỉnh cao. Bộ phim cũng làm khán giả châu Á nhớ đến các bộ phim ngoại tình đình đám, đạt rating khủng không chỉ Trung Quốc, Hàn Quốc mà còn cả Thái Lan

1, Chiếc lá cuốn bay – Tình yêu và trả thù

Dù đã kết thúc cách đây nửa năm nhưng Chiếc lá cuốn bay cho đến bây giờ vẫn được nhắc lại là tác phẩm thu hút nhất về đề tài ngoại tình của năm 2019. Chiếc lá cuốn bay nghiêng về khát khao được sống thật với chính mình của Nira bên cạnh câu chuyện ngoại tình với dượng Chatchawe.

Cô gái trong câu chuyện luôn muốn trở thành một cô gái, cô nhận biết rõ mình chính là một cô gái trong cơ thể một đứa con trai. Lớn lên cô quyết tâm trở thành một người phụ nữ quyến rũ để quay lại trả thù bố, cô ruột vì đã gây ra những bất hạnh trong cuộc đời cô.

Khi quay lại trả thù, cô lại vô tình vướng vào chuyện tình yêu với dượng Chatchawe (Puttichai Kasetsin). Dù ai cũng biết đó là mối quan hệ sai trái nhất là Nira đang xen vào tình yêu giữa cô ruột và dượng cua mình nhưng đa phần khán giả lại rất ủng hộ mối tình này, có lẽ bởi họ chân thật và quá đẹp đôi. 

Kết phim Nira chết cũng để lại nỗi đau lòng cho người ở lại là sự dằn vặt của bố cô và người yêu cô Chatchawe.

2, Ngọn lửa đức hạnh – Sự vị tha của người vợ

Nhắc đến phim Thái Lan sẽ không thể bỏ qua được bộ phim đình đám Ngọn lửa đức hạnh có sự tham gia của Bella Vanita, Nawat Kulrattanarak và tiểu tam là do Janie Tienphosuwan thủ vai.

Màn cướp chồng trắng trợn của của cô bạn thân Jai Rerng (Janie Tienphosuwan) khiến khán giả đi từ phẫn nộ này đến phẫn nộ khác.

Tuy nhiên vì Pim là một người phụ nữ đức hạnh, sau cùng cô vẫn nhận nuôi con của Jang Rerng sau khi cô qua đời và tiếp nhận chồng cô là Rerk quay trở lại. 

3, Chúng ta không thể làm bạn – Sai người, sai thời điểm

Nói về chủ đề ngoại tình Trung Quốc cũng không hề kém cạnh, tác phẩm nổi trội mới đây nhất là Chúng ta không thể là bạn. Phim có sự tham gia của Châu Duy Duy (Quách Tuyết Phù) và Chử Khắc Hoàn ( Lưu Dĩ Hào).

Chuyện bắt đầu từ việc nữ chính chuẩn bị kết hôn với bạn trai và đang sống chung được nhiều năm, nhưng nào ngờ xuất hiện cuộc gặp gỡ định mệnh với Ceo tài chính đẹp trai, lãng mạn Chử Khắc Hoàn, khiến cô dao động.

Về tình, đây là sự phản bội nhưng với họ đó là sự nhầm lẫn, họ đã gặp sai người sai thời điểm. Châu Duy Duy cố gắng rũ bỏ mọi cảm xúc với Chử khắc Hoàn nhưng không thể. Còn nam chính dù nhận thức rõ tình yêu đích thực của anh là Châu Duy Duy, anh không thể mù quáng chạy theo thứ tình cảm hời hợt và nghĩa vụ suốt 10 năm qua.

4, Một đêm xuân – Tìm lại tình yêu sau 7 năm

Đây là lần đầu tiên Han Ji Min và Jung Hae In hợp tác nhưng thực sự đã mang đến một kiệt tác cho truyền hình Hàn Quốc. Sau mối tình 7 năm, cả hai người đã tìm thấy tình yêu đích thực bên tình trẻ. Cái kết dành cho họ là tìm thấy một nửa đời mình ở những “rung cảm vụng trộm” trước đó. Nhưng có nhiều ý kiến cho rằng, những bộ phim dạng như thế này có phải đang bao biện cho sự xuất hiện của kẻ thứ ba.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here