“Roll Model Kara”.. DreamNote sẽ trở lại sau 1 năm 6 tháng với tinh thần quyết tâm

0
291

DreamNote đã tổ chức một buổi showcase tại cửa hàng thời trang MUSINSA Garage ở Sogyeo-dong, Mapo-gu, Seoul vào lúc 11 giờ sáng ngày 12 tháng này để kỷ niệm việc phát hành đĩa đơn thứ năm mang tên “Secondary Page” và chia sẻ cảm nhận và quyết tâm của họ khi trở lại sau 1 năm 6 tháng. Trong buổi showcase này, DreamNote đã trình diễn sân khấu cho ca khúc chủ đề mới nhất mang tên “Lemonade” và khởi đầu chính thức cho hoạt động quảng bá album mới của họ.

Trong đĩa đơn thứ tư của họ mang tên “Dreams Alive”, DreamNote đã thể hiện sức hấp dẫn đa dạng như một con tắc kè hoa bằng cách sử dụng màu pastel và màu trắng đen. Dự kiến, với những màn trình diễn được nâng cấp đáng kể, DreamNote sẽ tiếp tục tạo ra một tương lai rực rỡ và đầy hứa hẹn vào mùa hè năm 2023.

DreamNote đã chia sẻ cảm nhận của họ khi trở lại sau 1 năm 6 tháng, nói “đây là sân khấu mà chúng tôi đã mong muốn và chờ đợi rất lâu. Chúng tôi đã chuẩn bị cho một buổi biểu diễn không hối tiếc nào, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong hoạt động này”. Họ cũng thêm, “Mặc dù thời gian tạm ngừng của chúng tôi đã rất dài, nhưng tôi rất vui khi có thể chứng tỏ rằng chúng tôi đã không phung phí tất cả thời gian đó. Chúng tôi muốn trở thành một nghệ sĩ tự hào được fan hâm mộ”.

Họ cũng chia sẻ thêm, “Chúng tôi bắt đầu một trang mới trong sự nghiệp của mình. Vì đây là một album mới, chúng tôi muốn thể hiện nhiều năng lượng, sự tươi mới và sức hấp dẫn của chúng tôi”.

Source: Internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here