Cùng đến với chàng trai HOT nhất Vpop suốt thời gian này – Sơn Tùng M-tp

0
2631

Nguyễn Thanh Tùng hay được biết đến với nghệ danh Sơn Tùng M-TP (sinh ngày 5 tháng 7 năm 1994) là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Việt Nam.

 

Thông tin cơ bản
Nghệ danh Sơn Tùng M-TP
Công ty quản lí M-TP Entertainment
Facebook M-TP
Instagram sontungmtp
YouTube Sơn Tùng M-TP Official

 

Năm 2012-2013, Sơn Tùng đi vào con mắt của người nghe nhạc với hai bản hit đình đám một thời “Cơn mưa ngang qua” và “Em của ngày hôm qua”

Bài hát đánh dấu mốc khởi đầu của Sơn Tùng M-TP

Vào năm 2017, nam ca sĩ trẻ nhận được những phản hồi tích cực hơn từ cộng đồng mạng sau khi phát hành hai đĩa đơn “Lạc trôi” và “Nơi này có anh”

Liên tục sau đó, Sơn Tùng luôn có những tác phẩm gây dấu ấn cho người hâm mộ và những người nghe nhạc như Chạy Ngay Đi,… Trong mỗi sản phẩm âm nhạc của mình, nam ca sĩ luôn rất “chịu chơi”. Các MV luôn được chế tác kỹ thuật cùng với sự tham gia của các khách mời khủng. Điển hình là MV gần nhất của Sơn Tùng – Hãy Trao Cho Anh có được sự tham gia của rapper huyền thoại Snoop Dogg.

Sơn Tùng hợp tác cùng rapper huyền thoại Snoop Dogg

Với độ “chịu chơi” và tài năng của bản thân, Sơn Tùng đã tạo ra nhiều bản hit và gần đây nhất, MV “Hãy Trao Cho Anh” của anh đã lập được nhiều kỉ lục âm nhạc không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên trường quốc tế. Sơn Tùng M-TP đã khẳng định vững chắc được tài năng của anh với mọi người. Hãy cùng ủng hộ nam ca sĩ trẻ nhưng đầy tài năng này nhé.

Một vài hình ảnh của Sơn Tùng M-TP

Nguồn: Tổng Hợp

Phạm Phượng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here