Song Sanaeha – Hai thế giới sẽ “trình làng” vào giữa năm 2020

0
1569
vai chính là Aum Patcharapa và Veeraparb.

Một bom tấn mới được làm lại từ một tác phẩm đình đám của Thái Lan hiện đang được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều thành công cho phim Thái năm 2020.

Năm 2020, phim Thái trở lại đầy ngoạn mục với siêu phẩm được dự đoán sẽ làm mưa làm gió truyền hình đó chính là Song Sanaeha (Hai thế giới). Bộ phim sẽ được phát sóng ở hai nước là Thái Lan và Trung Quốc. Khán giả sẽ có cơ hội xem màn tái hợp cặp đôi màn ảnh Kimmy Kimberley và James Ma.

Bộ phim hiện đã quay xong 90% và chỉ chờ hoàn thiện để trình làng trong thời gian tới. Song Sanaeha là bộ phim truyền hình thứ hai của James Ma và Kimmy Kimberley Anne Woltemas. Họ đã làm việc cùng nhau lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised ( Khi người đàn ông yêu) vào năm 2016.

Song Sanaeha Song Sanaeha – Hai thế giới sẽ “trình làng” vào giữa năm 2020

Phim được chuyển thể từ một tiểu thuyết cùng tên của Kanyama, bản gốc đã phát sóng cách đây 15 năm. Người đảm nhận vai chính là Aum Patcharapa và Veeraparb.

Với việc làm lại một tác phẩm đình đám, áp lực tâm lý dành cho hai diễn viên trẻ cũng không hề nhỏ.

Phim kể về hai chị em sinh đôi giống nhau như hai giọt nước, nhưng tính cách lại hoàn toàn khác nhau. Mỗi người cũng có cách riêng để bước vào cuộc sống.

Duen là một diễn viên có tính hay thay đổi, kênh kiệu và khiến những người xung quanh phải khó chịu trong khi em gái cô là Pit thì lại rất hiền lành. Sau khi cha mẹ mất, hai chị em sống nương tựa nhau. Cô chị Duen có mối quan hệ đầy tai tiếng với một anh chàng nhạc Rock, còn cô em lại tình cờ quen được Warit, một doanh nhân trẻ, người mà đã nhầm lẫn giữa Duen và Pit ở lần gặp đầu tiên. Vấn đề nằm ở chỗ Wairt là cháu trai của anh chàng nhạc rock kia.

Vai chính là Aum Patcharapa và Veeraparb.

Nhận thấy em gái may mắn quen biết một chàng trai vừa đẹp trai vừa giỏi giang, cô chị sinh lòng đố kỵ, quyết đổi hướng sang cưa cẩm Wairt. Liệu rằng chuyện tình giữa hai chị em song sinh và chàng trai Warit sẽ như thế nào?

Chia sẽ về vai nữ chính, nữ diễn viên chính Kimmy Kimberley nói: ” Nhân vật nữ chính trong bộ phim này là thử thách đối với tôi. Chúng tôi không có nhiều cơ hội để đóng các nhân vật sinh đôi. Tôi muốn đóng bộ phim này vì nó thách thức tôi. Tôi đã từng đóng nhiều nhân vật nhưng tôi chưa bao giờ đóng những nhân vật này. Tôi rất vui khi được làm việc với Maker Group một lần nữa vì tôi đã làm việc với công ty kể từ bộ phim đầu tiên của tôi. Tôi rất vui khi được làm việc với P ‘Jett một lần nữa ( Jett Nattapong từng là bạn trai cũ của Kimmy Kimberley). Xin hãy ủng hộ bộ phim.”

Nếu bạn là một fan hâm mộ của cặp đôi màn ảnh James Ma và Kimmy Kimberley thì đừng quên theo dõi Song Sanaeha dự kiến phát sóng vào giữa năm 2020.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here