Các sai lầm nghiêm trọng khi tẩy da chết khiến làn da của bạn không thể đẹp lên mỗi ngày

0
2149

KIẾN THỨC CHĂM SÓC DA BỔ ÍCH

Tẩy da chết là bước chăm sóc da cơ bản để làn da luôn khỏe mạnh, sáng mịn. Tuy nhiên, nếu lạm dụng hoặc tẩy da chết sai cách thì làn da của bạn sẽ bị tổn thương nghiêm trọng.

Quá lạm dụng tẩy tế bào chết:

Tẩy tế bào chết body là việc cần thiết mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng nên làm hàng tuần. Tẩy da chết nhằm loại bỏ những bụi bẩn, tái tạo ra, giúp da mịn màng, căng bóng. Tuy nhiên, không phải lúc nào tẩy tế bào chết cũng đem lại hiệu quả như mong đợi

Tẩy tế bào chết khi da đang khô: 

Việc tẩy da chết body khô có thể giúp bạn trực diện nhìn thấy sự loại bỏ của tế bào chết trên da. Tuy nhiên, việc làm này sẽ gây nên tình trạng khô da, đặc biệt đối với chị em phụ nữ có làn da khô sẽ rất dễ xuất hiện những vết nứt nẻ trên da. Vì vậy, để việc tẩy da chết mang lại hiệu quả cao, trong quá trình thực hiện, bạn nên dùng miếng bọt biển hoặc bông tắm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kết hợp với việc sử dụng kem dưỡng ẩm, cung cấp độ ẩm cho da sau khi tẩy tế bào chết.

Sử dụng kem tẩy tế bào chết với thành phần hóa học mạnh:

Ngày nay việc sử dụng kem tẩy tế bào chết toàn thân cho body đã trở nên vô cùng phổ biến. Nhiều loại kem tẩy mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên, trong thành phần của kem có chưa những thành phần hóa học mạnh rất dễ gây ra tình trạng dị ứng, kích ứng cho da của bạn.

Thô bạo với làn da khi tẩy tế bào chết toàn thân:

Khi tẩy tế bào chết cho da, nhiều chị em phụ nữ lầm tưởng cứ phải thật mạnh tay thì mới có thể loại bỏ hết lớp da chết, như vậy tẩy tế bào chết mới mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, đây là quan niệm vô cùng sai lầm. Nếu quá mạnh tay, thô bạo với làn da, bạn có thể loại bỏ được lớp tế bào chết nhưng đã vô tình làm cho làn da của bạn bị sức nặng cơ học làm cho bị tổn thương.

Chỉ tẩy da chết và dưỡng ẩm cho da mặt

Nhiều chị em phụ nữ chỉ quan tâm, chăm sóc cho da mặt mà bỏ qua phần da body, vì thế chỉ tập trung tẩy da chết và dưỡng ẩm cho da mặt. Tuy nhiên, làn da toàn cơ thể cũng phải tiếp xúc nhiều với các tác nhân xấu của môi trường như các tia UVA, UVB, khói bụi,… Trên thực tế, trên cơ thể có một số vùng da bạn cũng nên đặc biệt quan tâm như cổ, đầu gối, khuỷu tay,… Để có thể sở hữu một làn da hoàn hảo, mịn màng, bạn cũng nên dành sự quan tâm đặc biệt cho làn da toàn thân.

Chính vì thế mọi thứ sẽ đơn giản hơn nếu đầu tư 1 bước toàn diện tẩy tế bào da chết với AMBERE bạn sẽ hoàn toàn tự tin với làn da của mình !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here