Phim Hàn: ‘Tale of the Nine Tailed 1938’ (Mới 2023)

0
560

Vào ngày 27, King Kong by Starship đã phát hành những bức ảnh hậu trường poster của nam diễn viên Kim Beom cho bộ phim truyền hình thứ bảy mới của tvN ‘Tale of the Nine Tailed 1938’.

 

Trong các poster được tung ra, cả 4 nhân vật khoe món đồ vật có ý nghĩa với họ. Hồ ly Yi Yeon (Lee Dong Wook) cầm khẩu súng dài với ánh mắt cực kỳ lạnh lùng. Tấm poster có dòng chữ: ‘Bạn đang bối rối? Tôi hiểu. Bởi đó cũng chính là cảm giác của tôi lúc này’. Câu nói này thể hiện cảm xúc của Yi Yeon khi bị kéo về năm 1938 và buộc phải bỏ lại những người thân yêu của mình ở hiện tại.

Poster hé lộ tạo hình gây choáng ngợp của ‘Nữ thần’ Ryu Hong Joo ( Kim So Yeon ). Ryu Hong Joo xuất hiện với phong cách tiểu thư sang chảnh hệt như nhân vật của Kim So Yeon trong Penthouse. Ở tấm poster,  Ryu Hong Joo cầm trên tay chiếc nhẫn lấp lánh và dòng chữ trên poster ghi: “Anh yêu, anh đã đến.” Người xem tò mò muốn biết liệu Hong Joo – người đã khao khát Yi Yeon hàng trăm năm liệu lần này có thể nhận được tình cảm của chàng hồ ly hay không.

Bán hồ ly Yi Rang (Kim Bum) chào đón Yi Yeon bằng câu nói lạnh lùng: “Anh này, anh vẫn chưa chết à?”. Năm 1938 là thời điểm sự hiểu lầm của Yi Rang về anh trai Yi Yeon vẫn chưa được giải quyết, vì vậy sự thù hận và nổi loạn trong mắt Yi Rang trông rất quen thuộc. Yi Rang cầm trên tay chiếc rìu, có lẽ đây là vũ khí của chàng hồ ly có nửa dòng máu con người này.

Người bạn lâu năm của Yi Yeon và cũng là cựu “Thần núi phương Bắc” Cheon Moo Young ( Ryu Kyung Soo) toát lên vẻ bí ẩn khi cầm trên tay chiếc mặt nạ nửa đen nửa trắng. Cheon Moo Young tuyên bố một cuộc chiến chống lại Yi Yeon bằng câu nói: “Tôi sẽ trả thù cho đến khi lấy đi mọi thứ mà anh trân trọng”. Câu chuyện về Yi Yeon và Cheon Moo Young đang khiến khán giả tò mò. Vì sao, Cheon Moo Young lại hận người bạn của mình như vậy?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here