Tình yêu và Tham vọng chứng tỏ được sức hút của mình nhờ vào nội dung hấp dẫn

0
1308
Phim Tình yêu và tham vọng

Dù mới chỉ lên sóng 2 tập nhưng Tình yêu và tham vọng đã được khán giả đón nhận với những phản ứng vô cùng tích cực.

Nối sóng Tiệm Ăn Dì Ghẻ, tác phẩm mới Tình yêu và Tham vọng được kỳ vọng trở thành một bom tấn mới của truyền hình Việt. Nhờ vào được đầu tư với số tiền khủng, lại có sự tham gia của các tên tuổi từ Nam ra Bắc nhưng có vẻ như Tình yêu và Tham vọng đã được khen nức nở dù mới chỉ 2 tập lên sóng

Nội dung hấp dẫn, drama căng thẳng

Bộ phim lấy ý tưởng từ Thế lực cạnh tranh khá đình đám của Trung Quốc, kịch bản vốn khá nổi tiếng nên ngay từ tập đầu, Tình yêu và tham vọng đã có rất nhiều tình tiết cuốn hút. Đặc biệt phim khai thác một hướng đi hoàn toàn mới: xung đột trên thương trường, tình trường, lồng ghép một vài yếu tố liên quan đến mâu thuẫn trong gia đình khiến khán giả vừa tò mò vừa cảm thấy mới lạ so với các đề tài tiểu tam, yêu đương.

Tình yêu và Tham vọng chứng tỏ được sức hút

Phim mở đầu bằng việc cha của Linh (Diễm My 9x) bị sếp tổng Kiều Phong (Mạnh Trường) định tống vào tù vì để mất công thực sáng tạo dầu gội đầu vào tay đối thủ. Mà người làm nên cơ sự này lại chính Ánh (Thùy Anh) em gái của Linh, người cùng cha khác mẹ bán cho tập đoàn khác.

Vì muốn cứu bố và minh oan, Linh phải lặn lội từ Hà Nội tới Phú Yên để tìm Minh (Nhan Phúc Vinh) Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ để xin được chuộc lại công thức của mình. Cô chẳng thể ngờ chuyến đi này đã đẩy cuộc đời hai người vào vòng oán hận khi vì cứu mạng Linh mà Minh đã để người yêu của mình bị một kẻ lạ mặt bắt mất.

Phim hoàn toàn làm tốt khâu mở đầu, khiến khán giả bị thu hút vào những mối quan hệ rắc rối giữa các công ty cũng như các cá nhân. So với bản gốc đã có một số tình tiết được thay đổi, chưa kể bên cạnh tình yêu, đấu đá, mâu thuẫn gia đình cũng được cài cắm một cách khéo léo, tuy không nhiều nhưng cũng giúp làm nổi bật tính cách, số phận của các nhân vật.

Dàn diễn viên chất đã được kiểm chứng

Lần đầu tiên tham gia một bộ phim của miền Bắc, Diễm My vẫn chứng tỏ sức hút của mình nhờ vào năng lực diễn xuất đỉnh cao. Cô không có nhiều kinh nghiệm đóng truyền hình nhưng nhờ vào sứ cố gắng cũng như phong cách vốn được khán giả yêu thích từ lâu nên Diễm My nhanh chóng nhập cuộc. Diễm My có đủ cảm xúc, sự tự tin để nhập vai.

Dàn diễn viên chất đã được kiểm chứng trong Tình yêu và tham vọng

Tuy nhiên, có một vài vai diễn chưa thực sự thu hút, như Mạnh Trường và Lã Thanh Huyền. Có lẽ bởi đây là vai diễn phản diện đầu tay của Mạnh Trường cùng như Lã Thanh Huyền. Mặc dù vậy, Mạnh Trường đã làm tốt hơn so với mình mong muốn, anh chàng nhập vai và mang đến cho khán giả một Kiều Phong mưu mô, gian xảo từ trong khí chất chứ không chỉ đơn thuần là vài ba cái trợn mắt.

Lã Thanh Huyền khiến khán giả hơi hụt hẫng vì trước đó cô được mong chờ sẽ là người thể hiện tốt nhất, tuy nhiên với vai diễn này, cô tỏ ra bỡ ngỡ và chưa có sự tự nhiên.

Ngay cả Nhan Phúc Vinh đôi khi cũng gặp phải vấn đề giọng nói ngay này khi ở tập 1, khán giả phải căng lỗ tai vẫn không thể nghe rõ tên người yêu Minh – nhân vật được Nhan Phúc Vinh nhắc liên tục trong suốt tập phim.

Tuy nhiên dù còn nhiều thiếu sót, nhưng mới chỉ 2 tập mà sức hút của phim đã được khán giả đón nhận vì vậy chắc chắn trong các tập tiếp theo sẽ có thêm nhiều tình tiết hấp dẫn mới rất đáng mong chờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here