Xếp hạng top MV ca nhạc vẫn đang HOT

0
982

Âm nhạc vẫn luôn có dòng chảy của riêng nó cho dù cả thế giới giải trí dừng lại, đó là lý do trong thời gian này hàng loạt cách thành tích khúc của nhạc Việt vẫn ầm ầm xuất hiện. 

Do ảnh hưởng của dịch bệnh lĩnh vực giải trí gần như đóng băng trong thời gian vừa qua, thế nhưng đó là câu chuyện của phim ảnh và truyền hình, còn âm nhạc thì hoàn toàn khác. Rất nhiều nghệ sĩ ra MV vào thời điểm này và hầu hết đều nhận được phản ứng khá tích cực. Hãy cùng điểm qua những thành tích đáng kể của các nghệ sĩ Vpop trong 3 tháng đầu 2020.

1, MV Bạc phận của K-ICM và Jack

MV Bạc phận của K-ICM và Jack ra mắt vào ngày 16/4/2019, sau gần đúng một năm đã tròn 300 triệu view, đây là con số khủng mà chưa ca sĩ Việt nào chinh phục được kể cả Sơn Tùng.  Mỗi ngày MV vẫn rủng rỉnh rinh về hơn 300 nghìn view, bỏ xa so với MV dẫn đầu bảng: Bống bống bang bang chỉ tăng khoảng hơn 70 nghìn view/ngày. Nếu tiếp tục theo đà này, khả năng Bạc phận sẽ tiếp tục chinh phục được cột mốc 400 triệu view vào năm 2021.

2, MV Em gì ơi

Đứng thứ 2 vẫn là K-ICM và Jack với MV Em gì ơi. Bản hít ra mắt vào 5/10/2019 – 7/3/2020 đã nửa năm nhưng vẫn cán mốc 200 triệu view dễ ợt. Jack tiếp tục giữ vững thành tích nghệ sĩ Vpop sở hữu nhiều MV trên 200 triệu view nhất, xếp tiếp theo là K-ICM với 3 MV, chính thức vượt mặt Sơn Tùng trước đó (2 MV 200 triệu view là Lạc trôi và Nơi này có anh).

3, Đừng yêu nữa em mệt rồi

MV Đừng yêu nữa em mệt rồi của Min khiêm tốn ở vị trí 100 triệu view nhưng vẫn được đánh giá là thành tích khủng. Đây là MV thứ 2 của Min đạt được thành tích này. Min cũng đã đạt đến cột mốc 100 triệu view với bản hit Ghen hợp tác cùng Erik ra mắt vào tháng 5/2017.

4, MV Anh nhà ở đâu thế

Ra mắt từ ngày 3/4/2019, như vậy sau đúng tròn gần 1 năm lên sóng, Anh nhà ở đâu thế giúp AMEE tiếp tục sở hữu thành tích đáng nể trong sự nghiệp khi chạm mốc 100 triệu view. Đây cũng là MV debut của cô nàng dưới tư cách là ca sĩ thuộc công ty St.319.

Nhạc sĩ – ca sĩ Only C và Lou Hoàng cũng rất thành công với 4 năm ra mặt MV cuối cùng đã cán mốc 100 triệu view- đó chính là Đếm Ngày xa em và Mình là gì của nhau. 

5, Chủ nhân của những nút vàng Youtube mới

Đầu tiên phải kể đến Hoa hậu Hương Giang. Kênh Youtube của cô đã cán mốc 1 triệu lượt đăng ký cách đây không lâu, nhưng mãi tới hôm nay cô nàng mới được “nâng niu” chiếc nút vàng lấp la lấp lánh trên tay.

Kênh Youtube của Đức Phúc cũng đạt được nút vàng đúng như mong đời. Có vẻ như cũng giống Hương Giang, giọng ca Yêu được không sẽ mất một khoảng thời gian để nhận được huy chương từ Youtube.

Mới đây, kênh Youtube J97 của Jack cán mốc 3 triệu lượt đăng ký. Thành tích này một lần nữa khiến cho người hâm mộ của Jack vô cùng tự hào khi nhìn vào độ tăng trưởng chóng mặt từ kênh Youtube J97.

6, MV là 1 thằng con trai trụ top 1 trending lâu nhất 

#L1TCT dù mới ra mắt nhưng đã chứng tỏ được sự bất bại tại thời điểm ra mắt. Ca khúc vẫn đang ở top 1 trending trong 13 ngày liên tiếp của Youtube, đây là kỷ lục của Sơn Tùng. Và chắc chắn fan của Jack hoàn toàn có quyền hy vong 1 2 ngày nữa sẽ vượt qua được kỷ lục này. Tính đến nay MV đã đạt 79 triệu view, giúp kênh Youtube J97 nhận được 3,1 triệu lượt đăng kí theo dõi. Một thành tích đáng tự hào của Jack và cộng đồng fan Đóm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here