21 C
Vietnam
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9, 2023

10 Cuốn Sách Tiếng Trung Dễ Dàng Cho Người Mới Bắt Đầu Học và Đọc

- Advertisement -spot_img

1.The Chinese Language for Beginners

Cuốn sách này sử dụng các hình ảnh minh họa để chứng minh cách sử dụng của từng từ vựng bằng một câu mẫu. Bạn sẽ học tất cả về ngữ điệu và cách phát âm trên đường đi.

Thậm chí còn có một câu chuyện ngắn để giúp kiểm tra những gì bạn đã học. Với hình vẽ, từ vựng cơ bản và hướng dẫn cách đọc nhiều dòng ký tự—đây là cuốn sách tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu học, cung cấp quy trình từng bước để học một cách dễ dàng.

2.Chinese Made Easy for Kids

Tập thứ hai trong sê-ri của nó, sách giáo khoa này được minh họa bằng các câu chuyện và các từ có vần điệu tập trung vào lời chào hàng ngày, các con số, quốc gia, màu sắc, phương tiện giao thông, động vật và các bộ phận cơ thể Chinese Made Easy for Kids 2nd Ed (Giản thể) Sách giáo khoa 2 (Phiên bản tiếng Anh và tiếng Trung). Phần hay nhất là nó dạy bạn cách viết tiếng Trung Quốc từ nét đầu tiên đến nét cuối cùng và cách viết 100 ký tự từ bộ nhớ.

Với hơn 500 ký tự để bạn nhận ra, đây là một cuốn sách giáo khoa dễ học và thú vị với các cấp độ học tập bổ sung cho sự phát triển học tập của bạn.

3.Chinese Made Easy for Kids


Cuốn sách này bất chấp các quy tắc bính âm của tiếng Trung Quốc bằng cách sử dụng bảng chữ cái tiếng Anh để đánh vần từng ký tự tiếng Trung.

Vui nhộn và giải trí, nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu giúp họ làm quen với âm và ngữ điệu tiếng Trung.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các cụm từ tiếng Trung cơ bản được sử dụng khi đi du lịch, bao gồm chỉ đường, cấp cứu y tế, đặt đồ ăn, khách sạn và sân bay.

4.My First Book of Chinese Calligraphy

Cuốn sách này thể hiện nghệ thuật thư pháp trong khi theo dõi hành trình của cô bé Mimi tám tuổi khi cô bé khám phá nền văn hóa phong phú của ngôn ngữ Trung Quốc thông qua chữ viết.

Từ sự phát triển của chữ viết Trung Quốc đến thứ tự các nét, bộ tự là gì, bốn công cụ thiết yếu của thư pháp, chuyển động và vị trí, năm phong cách thư pháp khác nhau, cách vẽ tám nét và viết các ký tự trong thư pháp. Cuốn sách này có tất cả.

Và như một phần thưởng, nó đi kèm với một đĩa CD-ROM để bạn có thể nhìn, nghe và luyện cách phát âm các ký tự tiếng Trung, tất cả trong một bối cảnh trò chơi sáng tạo.

5.CHINESE in 10 minutes a day


Một trong những lời khuyên tốt nhất của tôi dành cho bạn là bắt đầu với những lời chào cơ bản và những từ hàng ngày. Với cuốn sách này, bạn có thể làm được điều đó.

Đó là một sách bài tập dày 132 trang có minh họa chứa các từ và cụm từ đơn giản giúp bạn làm quen với ngôn ngữ này. Đọc một vài từ mỗi ngày, 10 phút mỗi ngày.

Với một loạt các tính năng như kiểm tra, thẻ ghi chú, nhãn dính, hướng dẫn menu cắt ra, bảng thuật ngữ hơn 2.000 từ, định nghĩa và cách phát âm, thật tuyệt vời để học nhanh. Nó cũng có sẵn dưới dạng bản tải xuống kỹ thuật số.

6.My First Book of Chinese Words: An ABC Rhyming Book

Cuốn sách này thực hiện một công việc tuyệt vời là giới thiệu cho độc giả về văn hóa Trung Quốc trong khi dạy họ những từ tiếng Trung cho các vật dụng phổ biến mà hầu hết mọi người sử dụng hoặc gặp hàng ngày theo cách vui nhộn, có vần điệu.Cuốn sách từ tiếng Trung đầu tiên của tôi: Cuốn sách gieo vần ABC

Ngoài ra, độc giả sẽ học tất cả các âm cơ bản và các ký tự viết của tiếng Trung Quốc trong khi xem chúng khác với các từ tiếng Anh như thế nào trong toàn bộ cuốn sách.

Họ thậm chí còn giải thích ngay từ đầu cách phát âm các chữ cái bằng cách so sánh chúng với cách phát âm của các từ tiếng Anh.

7.Chinese and English Nursery Rhymes

Đây là một cuốn sách tuyệt vời khác dạy người đọc từ vựng cơ bản và các câu đơn giản thông qua các bài đồng dao phổ biến dành cho trẻ nhỏ.

Cuốn sách này cũng phân biệt các ngôn ngữ khá độc đáo bằng cách đưa ra các từ tiếng Anh ở dòng đầu tiên, tiếp theo là bính âm tiếng Trung ở dòng thứ hai, sau đó là các ký tự tiếng Trung thực tế ở dòng thứ ba.

Nó có hình ảnh hấp dẫn, phông chữ lớn dễ đọc và hướng dẫn ngắn gọn giải thích mục đích của cuốn sách và những điều độc giả nên học hỏi từ nó. Nó cũng chứa một đĩa CD để hát theo.

8.Chinese Learning- The Story of Mulan


Câu chuyện dân gian về Hoa Mộc Lan huyền thoại đã có từ thời nhà Hán và phổ biến ở cả các nước phương đông và phương tây nhờ phiên bản truyện cổ điển những năm 1990 của Disney.

Sử dụng ấn bản song ngữ này sẽ giúp bạn học từ mới tiếng Trung một cách hiệu quả, đồng thời bạn cũng sẽ tìm hiểu về một số phong tục truyền thống của Trung Quốc.

Phiên bản cụ thể này là sách điện tử dành cho Kindle, vì vậy nếu bạn có Kindle hoặc bất kỳ thiết bị di động nào khác, thì hãy xem xét cuốn sách này.

9.Chinese Short Stories For Beginners


Cuốn sách này tập trung vào tính nhất quán khi học tiếng Trung một cách thú vị và dễ dàng.

Với 20 truyện ngắn dễ đọc, cung cấp nội dung bằng tiếng Trung với bản dịch tiếng Anh bên dưới mỗi đoạn, giúp bạn hiểu những gì mình đang đọc.

Nó cũng cung cấp phiên âm bính âm, tóm tắt những gì bạn vừa đọc dưới dạng đánh giá—kiểm tra những gì bạn vừa đọc—với phần theo dõi ở cuối mỗi bản tóm tắt trình bày chi tiết danh sách từ vựng có trong mỗi bài học.

10.Chinese Conversations for Beginners:Chinese Short Stories


Đây là một cuốn sách song ngữ tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu cung cấp mỗi truyện ngắn bằng tiếng Trung (bính âm) với bản dịch tiếng Anh để khuyến khích việc học tiếng Trung.

Nó có các nhiệm vụ đàm thoại hàng ngày, từ vựng, các từ và cụm từ cập nhật, các mẹo học tập và thậm chí cung cấp cái nhìn sâu sắc về văn hóa Trung Quốc.

Hơn hết, nó cung cấp phiên bản âm thanh của cuốn sách có thể truy cập thông qua mã QR được cung cấp trước mục lục, vì vậy bạn cũng có thể nghe cách phát âm của các từ trong mỗi truyện ngắn.

- Advertisement -spot_img
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here