5 loại thức ăn hàng đầu tốt cho da

0
1037

Bạn hãy nhớ, để chăm sóc da đẹp và duy trì một làn da tươi trẻ, là phải nuôi dưỡng làn da từ bên trong. Vì thế để giữ cho làn da khỏe mạnh và phát sáng với các loại thực phẩm sau

1. Cá Hồi

Thịt cá hồi - thực phẩm sạch an toàn
Thịt cá hồi – thực phẩm sạch an toàn

Cá hồi bổ sung chất béo omega-3 và protein cung cấp dưỡng chất cần thiết cho một làn da đẹp. Cá hồi cùng với các loại cá có dầu như cá mòi và cá thu là danh sách thực phẩm mà bạn cần có để các nếp nhăn được biến mất.

2. Quả

Một loạt các loại quả như dâu tây, quả việt quất, quả mâm xôi sẽ đóng gói một cú đấm nặng của thành phần anthocyanin, chất chống oxy hóa rất cao để đem lại làn da sự tươi trẻ và căn tràn sức sống.

3. Đậu nành

Các hormone estrogen giúp duy trì collagen và sự mềm mại của da. Sữa đậu nành và đậu hũ đều giàu chất giống như estrogen, điều này có thể giúp cân bằng qua trình suy giảm mức độ estrogen khi chúng ta già.

4. Quả hạch BRAZIL

Loại quả giúp ngăn chặn sự hình thành của một loại enzyme liên quan đến sự lão hóa, được sản xuất để chống lại với ô nhiễm không khí, khói thuốc lá và ánh nắng mặt trời.

5. Trà Xanh

Một nghiên cứu của trường Đại học Alabama ở Mỹ, uống trà xanh có thể giúp đảo ngược sự thiệt hại DNA bởi ánh nắng mặt trời và sự hình thành nếp nhăn và ngăn ngừa ung thư da.

Với tất cà những lợi ích của những thực phẩm trên là sự cần thiết cho làn da cũng như một sức khỏe tốt. Vì thế, bạn hãy bổ sung những thực phẩm đó trong bữa ăn hằng ngày của mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here