5 studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp được yêu thích nhất ở Hà Nội

0
401
5 studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp được yêu thích nhất ở Hà Nội

Bạn đang cần tìm các studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, được nhiều cặp đôi đánh giá cao ở Hà Nội? Tham khảo ngay 5 studio đã được Reviewsmois tổng hợp dưới đây.

TuArt Wedding

Có thể nói, TuArt Wedding là cái tên nổi tiếng và được nhắc đến khá nhiều khi tìm kiếm một studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp ở Hà Nội. Với nhiều năm hoạt động, hiện nay, TuArt Wedding đã có nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam. Thế mạnh của TuArt Wedding là màu sắc hiện đại, tinh tế kiểu châu Âu hay lãng mạn, trang nhã kiểu Hàn Quốc. Dù mức giá cho mỗi gói chụp khá cao, dao động từ 8 đến 25 triệu đồng nhưng hầu hết khách hàng đều hài lòng với những bộ ảnh cưới đẹp mãn nhãn.

5 studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp được yêu thích nhất ở Hà Nội 1
Những bức ảnh đều mang phong cách riêng biệt. Ảnh: TuArt Wedding.

Địa chỉ: 17 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mức giá tham khảo: 8.000.000 đồng – 25.000.000 đồng.

Yêu Media

Được thành lập từ năm 2010, Yêu Media đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực studio chụp ảnh cưới. “Luôn hướng tới phong cách cao cấp và sáng tạo đỉnh cao”, Yêu Media luôn đem đến những bộ ảnh trẻ trung, mới lạ. Với những cặp đôi đã từng sử dụng dịch vụ tại đây luôn hài lòng với cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình của mỗi nhân viên, từ tư vấn, lựa chọn ý tưởng cho đến váy cưới và trang điểm trong ngày chụp.

5 studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp được yêu thích nhất ở Hà Nội 2
Yêu Media đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới. Ảnh: Yêu Media.

Địa chỉ: 430 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Mức giá tham khảo: 5.000.000 đồng – 17.000.000 đồng.

Hailecao Studio

Nổi tiếng với những bộ ảnh có phong cách bay bổng, lãng mạn, Hailecao là một studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội được nhiều cặp uyên ương yêu thích. Trước khi chụp, Hailecao Studio sẽ tìm hiểu mong muốn của khách hàng, sau đó lên ý tưởng để đem đến bộ ảnh đúng theo yêu cầu. Hiện nay, gói chụp của studio dao động từ 9,5 triệu đồng trở lên. Riêng bộ ảnh do anh Hải Lê Cao thực hiện thì mức giá khá cao, từ 18 đến 33 triệu đồng.

5 studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp được yêu thích nhất ở Hà Nội 3
Bộ hình cưới được nhiều người yêu thích. Ảnh: Hailecao Studio.

Địa chỉ: 98 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

Mức giá tham khảo: 9.500.000 đồng – 33.000.000 đồng.

Green Wedding Studio

Nếu là người yêu thích màu ảnh cổ điển, đầy chất thơ thì các cặp đôi không nên bỏ qua Green Wedding Studio. Đây là một trong số ít những studio chụp ảnh cưới chỉ chụp bằng máy film. Với số lượng máy khổng lồ, đầy đủ các khổ film và dòng máy tốt nhất, Green Wedding Studio hứa hẹn sẽ đem đến những buổi chụp hình thú vị. Không cần quá diễn, hãy cứ tự nhiên, cứ chân thật và Green Wedding Studio sẽ ghi lại những tình yêu của bạn bằng các bức hình tuyệt đẹp.

5 studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp được yêu thích nhất ở Hà Nội 5
Green Wedding Studio theo phong cách nhẹ nhàng nhưng vẫn rất thơ, rất tình. Ảnh: Green Wedding Studio.

Địa chỉ: 116 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mức giá tham khảo: 9.500.000 đồng – 18.500.000 đồng. 

Mju Studio

Sở hữu đội ngũ trẻ, nắm bắt các xu hướng nhanh chóng, Mju Studio đem đến nhiều ý tưởng độc đáo. Mỗi bức hình của studio chụp ảnh cưới này luôn mang đến cảm giác trẻ trung, sáng tạo những vẫn rất thơ, rất tình. Đây cũng là một trong những địa chỉ sở hữu thương hiệu váy cưới riêng – Fairytale Bridal, được thiết kế độc quyền, phù hợp với dáng người của cô dâu. Vì thế mà gói chụp của Mju Studio có giá khá cao, khoảng 10 đến 19 triệu khi chụp trong nội thành và 12 đến 28 triệu cho buổi chụp hình ở ngoại thành.

5 studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp được yêu thích nhất ở Hà Nội 4
Mju Studio mang đến những bức ảnh hiện đại, sáng tạo. Ảnh: Mju Studio.

Địa chỉ: 7 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mức giá tham khảo: 10.000.000 đồng – 28.000.000 đồng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here