6 nam diễn viên đẹp trai Hàn Quốc được nhiều người hâm mô vào năm 2022

0
449

Năm nay là một năm tuyệt vời. Chúng tôi không chỉ được yêu thích bởi một số bộ phim truyền hình K tuyệt vời, mà chúng tôi còn thấy sự nổi tiếng ngày càng tăng của một số diễn viên Hàn Quốc. Hầu hết những diễn viên này đều đã hoạt động trong ngành được một thời gian và một số đã nhận được rất nhiều tình cảm trên toàn cầu. Tuy nhiên, sáu người đàn ông này đã tăng vọt mức độ nổi tiếng hơn nữa trong năm nay:

Lee Junho

Bộ phim truyền hình “The Red Sleeve” của anh ấy đã công chiếu vào cuối năm 2021, nhưng sang năm mới, Lee Junho của 2PM đã đứng đầu tất cả các danh sách thương hiệu. Anh ấy thực sự xuất hiện trong mọi quảng cáo mà Hàn Quốc đưa ra, và người hâm mộ thực sự không phàn nàn.

Vai diễn vua Yi San si tình, người có một tình yêu đích thực, Sung Deok Im ( Lee Se Young ), quá ngọt ngào để xem. Lee Junho đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đã nhận được hàng trăm kịch bản và lời mời kể từ tập cuối của bộ phim. Thành công của anh ấy là rất xứng đáng!

Son Suk Ku

Thông qua vai diễn Mr. Gu trong “My LIberation Notes”, Son Suk Ku đã có thể đánh cắp trái tim của rất nhiều người. Vai diễn thô bạo của anh ta về một tay xã hội đen nghiện rượu, người bằng cách nào đó tìm thấy tình yêu trong khi trốn chạy các vấn đề của mình là một trong những vai mà nhiều người yêu thích.

Son Suk Ku là một diễn viên có thể thể hiện nhiều nét quyến rũ và khía cạnh khác nhau, điều này khiến anh ấy trở thành một diễn viên rất dễ thích nghi và có thể phù hợp với mọi dạng vai về cơ bản. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm gặp lại anh ấy trong nhiều bộ phim truyền hình hơn!

Kang Tae Oh

Kang Tae Oh là sự bổ sung gần đây nhất trong danh sách này, và thật đáng buồn khi anh ấy đã chia tay người hâm mộ của mình khi anh ấy nhập ngũ . Kang Tae Oh đã khiến trái tim rung động trong loạt phim ăn khách “Luật sư phi thường Woo”, nơi anh vào vai Lee Jun Ho, một nhân viên tại một công ty luật, người phải lòng một luật sư tên là Woo Young Woo ( Park Eun Bin ) mắc chứng tự kỷ. .

Mối tình của họ thật ngọt ngào, và câu nói nổi tiếng “thật đáng thất vọng” của anh ấy tiếp tục văng vẳng bên tai và trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới. Hãy trở lại khỏe mạnh và mạnh mẽ, Kang Tae Oh!

Kim Min Kyu

Kim Min Kyu đã đóng vai Cha Sung Hoon trong bộ phim truyền hình ăn khách của đài SBS “A Business Proposal.” Bộ truyện dựa trên một tiểu thuyết web nổi tiếng đã được chuyển thể thành webtoon, và nó đã thu về một lượng thành công đáng ngạc nhiên cho cặp đôi chính ngôn tình – dovey.

Nhưng điều thực sự khiến trái tim mọi người rung động chính là cặp đôi thứ hai; Cha Sung Hoon và Jin Young Seo ( Seol In Ah ) đang bốc khói nghi ngút. Phản ứng hóa học của họ vượt qua cả mái nhà, và những cảnh hôn của họ sẽ trở thành một trong những cảnh hay nhất.

Choi Woo Shik

“Mùa hè yêu dấu của chúng ta” công chiếu vào tháng 12 năm 2021 nhưng tiếp tục sang năm 2022. Khi bộ phim tiếp tục phát triển, danh tiếng và sự nổi tiếng của Choi Woo Shik tiếp tục tăng theo cấp số nhân. Nhân vật Choi Woong của anh ấy trong truyện lãng mạn và quyến rũ đến mức không thể không yêu.

Cách anh ấy yêu Guk Yeon Su ( Kim Da Mi ) thật đáng yêu không thể cưỡng lại được. Anh ấy đã vươn lên về danh tiếng thương hiệu cũng như sự nổi tiếng nhờ những vai diễn đầy cảm xúc của mình. Ngoài ra, Choi Woo Shik đã tham gia chương trình “ In the SOOP: Friendcation ” với tư cách là một thành viên trung thành của Wooga Squad. Người hâm mộ đã có thể nhìn thấy một khía cạnh khác của Choi Woo Shik, đó là cũng rất thú vị.

Lomon

Lomon là một diễn viên tân binh đã nổi tiếng với vai diễn Lee Su Hyeok đáng yêu trong loạt phim khải huyền zombie “Tất cả chúng ta đều chết”. Vẻ ngoài bảnh bao và đường tình duyên của anh với bạn diễn Choi Yi Hyun đã chiếm được cảm tình của nhiều người, khiến loạt phim kinh dị này trở thành một bộ phim khá lãng mạn.

Anh ấy đã có một danh sách rất dài các dự án mà anh ấy đã tham gia, khiến anh ấy trở thành một người tự nhiên trong ngành. Nhiều người hâm mộ nhận ra anh ấy đóng vai phiên bản trẻ hơn của một số diễn viên nổi tiếng, nhưng phải đến vai diễn trong “All of Us Are Dead”, danh tiếng của anh ấy mới tăng vọt lên vị thế quốc tế. Còn rất nhiều điều đáng mong đợi ở nam diễn viên trẻ này!

Source: Sưu tầm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here