Lee Seung Gi và Lee Se Young thân thiết nhanh chóng sau nụ hôn say đắm trong “The Law Cafe”

0
461

Dựa trên tiểu thuyết web nổi tiếng cùng tên, “The Law Cafe” kể về Kim Jung Ho, một cựu công tố viên thiên tài trở thành chủ nhà, và Kim Yu Ri, luật sư lập dị trở thành người thuê mới của anh ta khi cô mở một “ quán cà phê luật ”trong tòa nhà của mình. Bộ phim đánh dấu sự tái hợp rất được mong đợi của Lee Seung Gi và Lee Se Young , hai người đã đóng vai chính trong bộ phim ăn khách ” Hwayugi ” cùng nhau bốn năm trước.

Tình tiết

Trước đó, trong tập 4, Kim Jung Ho và Kim Yu Ri đã hợp tác để giúp đỡ một đứa trẻ bị mẹ ruột bạo hành. Đến cuối phim, Kim Yu Ri bất ngờ hôn Kim Jung Ho sau khi đưa các con về nhà cha mẹ nuôi, làm dấy lên kỳ vọng cho tập tiếp theo.

Những bức ảnh tĩnh mới được phát hành cung cấp một cái nhìn trước về bầu không khí bất thường giữa Kim Yu Ri và Kim Jung Ho trong hai bối cảnh khác nhau. Đầu tiên, cả hai đang ở trong phòng tắm, nơi họ trao đổi chặt chẽ bằng ánh mắt rung động trái tim. Kim Yu Ri tinh nghịch giơ vòi hoa sen ra khi nước chảy, và Kim Jung Ho nhìn cô ấy như thể anh ấy đã xong việc với cô ấy.

Tuy nhiên, trong bức ảnh sau đây, bầu không khí ngớ ngẩn đã biến mất từ ​​lâu khi họ được phát hiện trong phòng ngủ. Kim Jung Ho ôm cô ấy, và Kim Yu Ri cũng đang ôm lấy anh ấy. Giao tiếp bằng mắt này thể hiện những rung cảm hoàn toàn khác với lần trước, ám chỉ mối quan hệ của họ sẽ nhanh chóng tiến triển.

Lee Seung Gi và Lee Se Young

Lee Seung Gi và Lee Se Young đã làm nổi bật cảnh này bằng sự tập trung nghiêm túc của họ. Họ lột tả một cách chân thực những cảm xúc của nhân vật, từ tinh quái đến đa cảm. Hai diễn viên đã miêu tả câu chuyện đặc biệt của Kim Jung Ho và Kim Yu Ri bằng cách thể hiện cảm xúc bằng tiếng cười và ánh mắt của họ.

Đội ngũ sản xuất nhận xét: “Lee Seung Gi và Lee Se Young, những người đã thể hiện rất ngọt ngào, sẽ có những cảnh quay gây sốc hơn trong tập thứ năm phát sóng vào ngày 19 tháng 9. Mối quan hệ giữa Kim Jung Ho và Kim Yu Ri trong ‘The Law Cafe ‘sẽ không bao giờ chảy bình thường. Mời các bạn đón xem chương trình đã phát sóng để biết được câu chuyện đằng sau những cảnh quay thót tim này là gì ”.

Tập 5,6,7,8,9,10 của “The Law Cafe” sẽ phát sóng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here