28 C
Vietnam
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Ảnh mới trong phim truyền hình Hàn Quốc “Hẹn gặp lại ở kiếp thứ 19”

- Advertisement -spot_img

Dựa trên webtoon cùng tên, “See You In My 19 Life” là câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc sống lại giữa Ban Ji-eum, người có khả năng phi thường nhớ được tiền kiếp của mình, và Moon Seo-ha, người mà cô được định mệnh gặp gỡ. Ban Ji-eum không có ràng buộc nào với kiếp trước của mình, nhưng khi cô mất Moon Seo-ha trong một tai nạn sau khi gặp anh ở kiếp thứ 18, cô bắt đầu kiếp thứ 19 để kết nối lại với anh.

Sau hành trình 12 tập phim, Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (See You In My 19th Life) đã chính thức khép lại với một cái kết trọn vẹn, khi Ji Eum (Shin Hye Sun) đã được giải thoát sau 19 kiếp sống trong dằn vặt. Rating tập này không thay đổi, duy trì ở mức 4,5%.

Tập cuối mở đầu khi Ji Eum nhớ lại toàn bộ ký ức kiếp trước và cảm thấy biết ơn vì ở cả hiện tại lẫn quá khứ, Seo Ha vẫn lo lắng cho mình. Đây là lúc Ji Eum quyết định đi gặp người đã khiến lời nguyền của mình bắt đầu – Min Ki và cũng là Cheon Un của quá khứ. Min Ki muốn Ji Eum tha thứ cho mình và không ngờ khi Ji Eum lập tức đồng ý. Cô cũng hỏi Min Ki cách xóa bỏ lời nguyền, quên đi mọi ký ức từ 18 kiếp trước để sống trọn vẹn với thân phận Ji Eum. Sự hụt hẫng và bất ngờ khi Ji Eum hay tin nếu muốn sống như người bình thường thì cô sẽ phải quên hết những ký ức về Seo Ha (Ahn Bo Hyun), Ji Eum và cả Ae Kyung, những mối duyên tiền kiếp của cô.

Cuối cùng, Ji Eum cầm theo chuông phép, một mình đi tới cây cầu mà cô đã gieo lời nguyền ở kiếp đầu tiên. Tại đây, cô thực sự hạnh phúc và sẵn sàng để buông bỏ, cô nói lời tạm biệt với từng người và thực sự quên đi tất cả, quay trở về với thân phận Ji Eum – nghiên cứu viên cấp cao ở MI Mobity. Và sau đó là hành trình Seo Ha cùng mọi người lần lượt tiếp cận, làm quen Ji Eum lại một lần nữa. Seo Ha làm lại tất cả những việc mà Ji Eum từng làm với mình, kể cả lời tỏ tình đường đột ngay lần đầu gặp lại và chuyện sẽ 3 lần tỏ tình với Ji Eum. Phim khép lại bằng nụ cười hạnh phúc của Seo Ha và sự ngờ vực đáng yêu của Ji Eum, hứa hẹn một tương lai hạnh phúc, khi Ji Eum đã không còn vướng bận bất cứ điều gì.

- Advertisement -spot_img
Tú Anh
Tú Anh
Là một người thích chia sẻ bao gồm tất cả mọi thứ, từ ca khúc nhạc trẻ buồn, đến các tin tức trong cuộc sống. Mình bắt đầu thích viết blog 2 năm trước và bây giờ mình muốn viết những bài viết mới để mang đến thông tin cho các bạn trẻ cùng sở thích mình đọc. Xem ngay bài viết của mình dưới đây nhé.
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here