Bộ phim “Han River Police” có sự tham gia của Lee Sang Yi và Kwon Sang Woo, đã công bố ngày ra mắt.

0
436

Bộ phim gốc của Disney+ mang tên Han River Police đã xác nhận ngày phát hành.

Han River Police là một bộ phim hành động hài hước dựa trên truyện tranh, mô tả câu chuyện về Lực lượng Cảnh sát sông Hàn, luôn cố gắng bảo vệ sông Hàn và giải quyết các vụ án liên quan đến nó.

Han River Police sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9.

Poster teaser đã được tiết lộ cho thấy cá nhân độc đáo và sự hiện diện rực rỡ của Lực lượng Cảnh sát sông Hàn, với Du Jin (Kwon Sang Woo) kêu gọi: “Làm ơn tránh đường! Đó là Lực lượng Cảnh sát sông Hàn!”.

Han Du Jin (Kwon Sang Woo) được đồng hành bởi Lee Chun Suk (Kim Hee Won), Do Na Hee (Bae Da Bin), thành viên trẻ trung và nhiệt huyết nhất Kim Ji Soo (Shin Hyun Seung) và Trưởng Cảnh sát sông Hàn (Sung Dong Il), mỗi thành viên của Lực lượng Cảnh sát sông Hàn đều nổi bật với sức hút riêng.

Hơn nữa, ánh mắt sắc bén của Lee Go Ki Seok (Lee Sang Yi), người dường như không hòa hợp với nhóm, tạo thêm sự tò mò về nhân vật của anh ta.

Đoạn trailer ngắn kèm theo bắt đầu với Lực lượng Cảnh sát sông Hàn hô to “Sông Hàn!” để chào mừng. Kwon Sang Woo được thấy lái một chiếc xe trượt nước, đuổi theo một người trong khi có người tuyên bố: “Chúng tôi sẽ đảm bảo bắt giữ những tội phạm gây rối trên sông Hàn đẹp của chúng ta”. Kim Hee Won tự hào tuyên bố: “Chúng ta chỉ cần hòa hợp tốt thôi, phải không?”, thể hiện sự hòa hợp hoàn hảo khi họ cùng nhau duy trì sự an toàn của sông Hàn.

Từ việc cứu người dân trên một con tàu đắm chìm đến việc nhảy múa gan dạ xuyên qua sông Hàn, đoạn teaser cũng nhấn mạnh những cảnh hành động dưới nước căng thẳng, tạo sự mong chờ về diễn xuất của dàn diễn viên.

Hãy sẵn sàng cho buổi ra mắt Han River Police vào ngày 13 tháng 9 trên Disney+ và Hulu. Xem teaser tại đây.

Source: Drama

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here