Phim Hàn “A Time Called You” với sự tham gia của Ahn Hyo Seop, Jeon Yeo Been và Kang Hoon

0
414

Ngày 18, Netflix đã tiết lộ những hình ảnh nhân vật của Ahn Hyo Seop, Jeon Yeo Been và Kang Hoon trong bộ phim “A Time Called You”. Bộ phim này kể về Jun Hee (do Jeon Yeo Been thủ vai), người khao khát tìm kiếm người bạn trai của cô, người đã biến mất một năm trước đó. Vận mệnh đã đưa cô trở về năm 1998, nơi cô gặp gỡ Si Heon (do Ahn Hyo Seop thủ vai), người có diện mạo giống hệt người bạn trai cũ của cô, và bạn thân của anh ta là In Kyu (do Kang Hoon thủ vai), dẫn đến một mối tình lãng mạn bí ẩn.

Jun Hee, người đau buồn vì người yêu cũ Yeon Joon (do Ahn Hyo Seop thủ vai) mất do một tai nạn đột ngột, bị đưa về năm 1998 thông qua một băng cassette cũ được gửi đến như một gói hàng. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, cô phát hiện mình trở thành một học sinh trung học tên là Min Joo (do Jeon Yeo Been thủ vai).

Hơn nữa, cô gặp lại Si Heon, người có gương mặt giống hệt Yeon Joon, và người bạn thân của Si Heon là In Kyu. Gặp một gương mặt giống nhau trong một thời gian khác nhau với một cái tên khác nhau khiến Jun Hee (do Jeon Yeo Been thủ vai) bối rối. Những hình ảnh được công bố ghi lại các diễn viên thể hiện các vai diễn khác nhau trong năm 2023 và năm 1998, cho thấy sự đối lập về diện mạo, tình yêu trẻ thơ và bí ẩn mà liên kết họ.

Trong “A Time Called You”, các diễn viên đảm nhận vai diễn kép và chia sẻ suy nghĩ của họ về nhân vật mình đóng. Ahn Hyo Seop, người thủ vai Yeon Joon, người qua đời bi thảm trong một vụ tai nạn máy bay đột ngột trong khi chuẩn bị một đề xuất cầu hôn cho Jun Hee trước khi cô đi New York, chia sẻ:

“Tôi đã cảm nhận được sức hấp dẫn của việc thể hiện các khía cạnh khác nhau của nhân vật theo thời gian.”

Jeon Yeo Been mang đến sự sống động cho cả Jun Hee tự tin và sôi nổi và nữ sinh trung học rụt rè Min Joo, nhấn mạnh sự quan trọng của niềm tin vào nhân vật của cô. Cô nói:

“Điều quan trọng nhất là niềm tin. Khi tôi là Min Joo, tôi tin rằng mình là Min Joo; khi tôi là Jun Hee, tôi tin rằng mình là Jun Hee.”

Cô giải thích cách cô tập trung vào các quan điểm và phản ứng khác nhau mà Min Joo và Jun Hee có đối với Yeon Joon và Si Heon.

Kang Hoon, người thủ vai In Kyu, mô tả chi tiết sự thay đổi tâm lý của nhân vật, nói rằng:

“Mặc dù anh ta có thể trông yếu đuối bên ngoài, nhưng tôi tập trung vào việc thể hiện tính cách lý trí, điềm tĩnh và suy ngẫm sâu sắc của In Kyu và sự thay đổi tinh subtile của cảm xúc của anh ta.”

“A Time Called You” dự kiến sẽ được phát hành trên Netflix trên toàn thế giới trong hơn 190 quốc gia vào ngày 8 tháng 9.

Source: Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here