Bộ phim “Hopeless” của Song Joong Ki sẽ ra rạp vào ngày 11/10

0
408

Bộ phim “Hopeless” được dự kiến ra mắt vào ngày 11 tháng 10 năm 2023. Phim kể câu chuyện về một cậu bé tên Yeon Gyu (do Hong Xa Bin đóng) muốn thoát khỏi thực tại khắc nghiệt và sau đó bị cuốn vào một thế giới nguy hiểm sau khi gặp gỡ tay sai của một tổ chức, Chi Geon (do Song Joong Ki đóng). Do công ty sản xuất Sanai Pictures – nổi tiếng với những tác phẩm chất lượng và hấp dẫn như New World, The Shameless, Asura: The City of Madness và Hunt, “Hopeless” mô tả câu chuyện nguy hiểm của hai người đàn ông bị mắc kẹt trong một thế giới tương tự địa ngục với cốt truyện căng thẳng và phức tạp.

Bộ phim “Hopeless”, được mời tham gia trong phần Un Certain Regard của Liên hoan phim Quốc tế Cannes lần thứ 76, nhận được những đánh giá nhiệt tình từ các phương tiện truyền thông và nhà phê bình toàn cầu trong buổi công chiếu thế giới. Nó cũng đã được mời chính thức tham gia trong phần “Korean Cinema Today – Special Premieres” tại Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 28, tạo ra sự kỳ vọng cho sự ra đời của một bộ phim tội phạm noir được làm rất tốt.

Poster ngắn gọn cho “Hopeless”, được phát hành cùng thông báo ngày công chiếu vào ngày 11 tháng 10, có hình ảnh nghệ thuật đầy ấn tượng của Yeon Gyu (Hong Xa Bin) và Chi Geon (Song Joong Ki) trước một phông nền màu sắc nổi bật. Đoạn chú thích “Chúng ta phải làm nếu chúng ta phải làm. Chúng ta sẽ làm,” thêm vào sự tò mò về câu chuyện không thể đoán trước của hai nhân vật này.

Ngoài ra, bộ phim hưởng lợi từ sự tương hợp giữa người mới vào nghề Hong Xa Bin, người tinh tế sắc bén trong việc thể hiện thế giới tâm lý phức tạp của nhân vật Yeon Gyu, và Song Joong Ki, người biến đổi thành một nhân vật khác thường chưa từng được thấy trước đây, đóng vai Chi Geon, tay sai trung gian của tổ chức, người cảm thông và chỉ dẫn Yeon Gyu. Với poster ngắn gọn gợi lên hình ảnh hai nhân vật bị mắc kẹt trong một thế giới tương tự địa ngục, “Hopeless” hứa hẹn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Lời mời chính thức tham gia Liên hoan phim Quốc tế Cannes lần thứ 76 và việc phát hành “Hopeless” vào ngày 11 tháng 10 mô tả một bộ phim tội phạm noir sâu sắc và mạnh mẽ, kể câu chuyện về những nhân vật sống trong một thế giới dường như không hy vọng theo nhiều cách khác nhau.

Source: Drama

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here