Phim “My Dearest Part 2” sẽ ra mắt vào ngày 13/10/2023

0
449

“My Dearest Part 2” đã được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 10 (thứ Sáu).

Vào ngày 2 tháng 9, bộ phim truyền hình Hàn Quốc “My Dearest” của đài MBC đã kết thúc với sự quan tâm và sự hâm mộ nồng nhiệt từ khán giả. Tập 10 của Phần 1 đã đạt tỷ lệ người xem trên cả nước đáng kinh ngạc là 12,2% và tỷ lệ người xem đô thị là 11,5%, phá vỡ kỷ lục cá nhân của chính nó. Bộ phim truyền hình cũng được coi là chương trình tích hợp OTT+truyền hình hàng đầu và giữ vị trí là chương trình đứng đầu tổng thể trong ba tuần liên tiếp.

Phần 2 của “My Dearest” sẽ tập trung vào những sự biến đổi hấp dẫn về cảnh quan và nhân vật khi Jang Hyun (Namkoong Min) và Gil Chae (Ahn Eun Jin) đi du hành giữa triều đại Joseon và triều đại Qing sau khi trải qua một cuộc chia ly đau đớn.

Namkoong Min đã thể hiện sự háo hức của mình đối với Phần 2, nói rằng: “Tôi thực sự hào hứng để chia sẻ về Phần 2 vì nó hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc hơn và một câu chuyện tình yêu đẹp hơn cả Phần 1…”. Nữ diễn viên Ahn Eun Jin cũng bày tỏ lòng biết ơn đến khán giả và sự tự tin vào Phần 2, nói rằng: “Khi thời gian phát sóng cận kề, tôi tìm thấy sức mạnh trong tình yêu của các bạn. Trong Phần 2, tôi sẽ trở lại với một câu chuyện sâu sắc và thú vị hơn”.

Ngoài ra, MBC đã xác nhận việc phát sóng đặc biệt của bộ phim truyền hình My Dearest Part 1 TV Movie, mỗi tập sẽ kéo dài 75 phút vào thứ Sáu (ngày 15 tháng 9) và thứ Bảy (ngày 16 tháng 9). My Dearest Part 1 TV Movie sẽ bao gồm các cảnh trước đây chưa được phát hành mà tiếc thay đã bị loại bỏ, tiếp tục gợi lên những cảm xúc từ Phần 1.

My Dearest – một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc thành công nhất năm 2023 nhờ cốt truyện rất chặt chẽ, diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên và những cảnh diễn xúc động – sẽ trở lại vào ngày 13 tháng 10 (thứ Sáu) lúc 9:50 PM (theo giờ Hàn Quốc) với Phần 2. Người hâm mộ trên toàn cầu có thể xem My Dearest Part 2 trên Kocowa và Viki.

Source: Drama

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here