28 C
Vietnam
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Choi Dae Hoon đàm phán tham gia phim “You Have Done Well”

- Advertisement -spot_img

Choi Dae Hoon được cho là sẽ làm việc cùng với Park Bo Gum và IU trong bộ phim truyền hình lãng mạn sắp tới You Have Done Well .

Hãng truyền thông Newsen đã chia sẻ vào ngày 28 tháng 2 rằng Choi Dae Hoon sẽ được bổ sung vào dàn cast của bộ phim truyền hình sắp tới You Have Done Well . Đây có thể sẽ là dự án phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên của anh ấy cho năm 2023.

Năm 2022, Choi Dae Hoon bận rộn với một số phim truyền hình K và một phim điện ảnh. Anh ấy là một phần của sê-ri Người trong cuộc , Luật sư đặc biệt Woo , Thám tử giỏi mùa 2 và Luật sư một đô la . Anh ấy được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim truyền hình KBS K-drama với Kang Ha Neul ,Ha Jiwon ,Go Doo Shim ,Kwon Sang Woo , và Sung Dong Il .

Anh ấy cũng tham gia bộ phim Quyết định rời đi năm 2022 do Park Hae Il , Thang Duy , Park Yong Woo , Go Kyung Pyo , Lee Jung Hyun và Jung Yi Seo .

Choi Dae Hoon bắt đầu diễn xuất vào năm 2007. Anh ấy đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình K nổi tiếng trong suốt sự nghiệp của mình với vai phụ. Anh ấy cũng được biết đến khi tham gia loạt phim Crash Landing on You , Flower of Evil , Beyond Evil , Racket Boys , v.v.

You Have Done Well sẽ là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Kim Won Suk (” My Mister ,” ” Signal ,” và ” Misaeng: Incomplete Life “) và biên kịch Im Sang Choon (” When the Camellia Blooms ” và ” Fight for My Way ” “).

Phim sẽ kể câu chuyện lãng mạn giữa Ae Soon, một phụ nữ nổi loạn sinh ra ở Jeju vào những năm 1950, không che giấu cảm xúc của mình và Gwan Shik, một nhân vật trầm tính, không quan tâm đến chuyện tình cảm nhưng đã thay đổi sau khi gặp Ae Soon. Nó sẽ giới thiệu sự lãng mạn của họ trong cả bốn mùa.

Ngoài Choi Dae Hoon, Park Bo Gum và IU, Moon So Ri và Park Hae Joon cũng sẽ tham gia bộ phim truyền hình sắp tới và sẽ đóng vai Ae Soon và Gwan Shik ở độ tuổi trung niên.

You Have Done Well sẽ là một bộ phim truyền hình K được sản xuất trước và dự kiến ​​​​bắt đầu quay vào tháng tới. Kênh phát sóng và ngày phát sóng vẫn chưa được quyết định.

- Advertisement -spot_img
Tú Anh
Tú Anh
Là một người thích chia sẻ bao gồm tất cả mọi thứ, từ ca khúc nhạc trẻ buồn, đến các tin tức trong cuộc sống. Mình bắt đầu thích viết blog 2 năm trước và bây giờ mình muốn viết những bài viết mới để mang đến thông tin cho các bạn trẻ cùng sở thích mình đọc. Xem ngay bài viết của mình dưới đây nhé.
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here